Th8 30, 2023
174 Views
21 0

Trung Thu năm nay nên check-in ở địa điểm “hot” nào?

Written by

Mùa trung thu nữa đang đến bạn đã có địa điểm nào để đi chơi chưa? Nếu chưa thì hãy “bỏ túi” nay địa điểm check-in hấp dẫn này nhé!

Không gian của quán NON Coffee & Tea

Non Coffee & Tea – với các tông màu như: trắng, cam, nâu của gỗ xen kẽ với một chút không gian tạo nên cảm giác yên bình và ấm cúng, thích hợp để học tập hoặc thư giản và check-in.

Nguồn: Sài Gòn Béo

Không gian quán gồm: tầng trệt và trên lầu. Không gian trên lầu thì đẹp và sang hơn, nhiều góc chụp hình đẹp hơn tầng trệt. Phối màu của quán như vậy, dễ chụp hình và không bị rối mắt. Tầng trệt nay được quán decor cho mùa Trung Thu này

Nguồn: Riviu – Địa điểm ăn uống

Góc check-in vào mùa Trung Thu của quán

Trung Thu năm nay bạn đã có kế hoạch chưa? “Mách nhỏ” cho bạn địa điểm check-in mùa Trung Thu này, sẽ là khu vực ngoài sân, trang trí cây cối và decor theo phong cách nhiều màu sắc với nhiều chiếc lồng đèn xinh xắn cho mùa Trung Thu.

Nguồn: Non Coffee & Tea
Nguồn: Non Coffee & Tea

Một góc của quán được trang trí với nhiều lồng đèn. Bạn có thể tha hồ “tác nghiệp” với 7749 tấm hình cực xị xò. Góc check-in “triệu like” được các bạn trẻ sẵn đón vào màu Trung Thu năm nay 2022.

Nguồn: Non Coffee & Tea

Chiếc lồng đèn của mùa Trung Thu được trang trí đầy cả một góc sân cho các bạn thỏa sức chụp ảnh. Quán trang trí các lồng đèn giấy, lồng đèn bằng giấy bóng đõ, sáng rực cả một góc sân quán.

Trung Thu năm nay
Chiếc lồng đèn đặc trưng của Trung Thu
Góc check-in mùa Trung Thu này
Góc check-in mùa Trung Thu này

Menu của quán mùa Trung Thu

Thực đơn của quán rất đa dạng với các loại nước khác nhau. Đủ các loại nước phù hợp các các bạn sinh viên. Đồ uống được trang trí đẹp mắt thu hút người dùng. Dù là ngày thường hay Trung Thu thì menu không có nhiều sự khác biệt.

Nguồn: Non Coffee & Tea
Nguồn: Non Coffee & Tea
Matcha đá xay hòa cùng lớp kem béo ngậy
Matcha đá xay hòa cùng lớp kem béo ngậy
Menu của quán Non Coffee & Tea
Menu của quán Non Coffee & Tea

“Điểm cộng” nổi tiếng của Non Coffee & Tea vào mùa Trung Thu này

  • Không gian đẹp thỏa sức check-in là một điểm cộng cực lớn cho các tín đồ thích “sống ảo”
  • Trang trí, concept luôn theo mùa, đặc biệt màu Trung Thu này
  • Thực đơn đa dạng các loại món thức uống
  • Nhân viên thân thiện, vui vẻ, niềm nở với khách hàng

Chương trình quà tặng “hot” cho các bé mùa Trung Thu 2022

Vào ngày 09/09/2022 lúc 19:00 tại NON Coffee & Tea. Chỉ duy nhất 50 phần gồm 3 món: 1 Bánh Trung Thu, 1 ly trà sữa và 1 lồng đèn

Các bạn đăng kí cho bé ngay từ bây giờ nhé. Thể lệ đơn giản, chỉ cần inbox đăng kí để đến Non Coffee & Tea nhận quà thôi ạ.

📌 Non Coffee & Tea

🏡 5 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

⏰ Monday – Friday: 09:00-22:00

⏰ Saturday – Monday: 07:00-22:00

💸 20 xu – 40 xu

☎️ 090 909 91 59

Xem thêm các địa điểm khác tại:  ẨM THỰC VIỆT by F2 

Dưới đây là những thông tin mà ẨM THỰC VIỆT by F2 gợi ý cho bạn vào mùa Trung Thu này. Các bạn hãy thử ghé trải nghiệm chiếc quán “xinh xẻo” này nhé! Chúc các bạn có một mùa Trung Thu an lành và hạnh phúc bên gia đình và người thân!

Article Categories:
Cafe · TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here