Th12 27, 2022
62 Views
5 0

Top lựa chọn quán cà phê quận 10 không thể bỏ lỡ

Written by

Top lựa chọn quán cà phê quận 10 không thể bỏ lỡ. Đem đến cho bạn không gian cà phê ấn tượng. Trải nghiệm cuộc vui cùng bạn bè.

Những quán cafe luôn là chốn dừng chân quen thuộc của nhiều người với nhu cầu khác nhau. Bạn mong muốn tìm kiếm những quán cafe để gặp mặt bạn bè? Hãy cùng Ẩm Thực Việt đến với top 5 lựa chọn quán cà phê quận 10 không thể bỏ lỡ.

Cheese Coffee – Quán cà phê quận 10 phong cách Châu Âu

  • Địa chỉ:

782 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP. HCM

154 Thành Thái, Quận 10, TP. HCM

  • Fanpage: www.facebook.com/cheesecoffee.vn/
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Quán có địa chỉ đặt tại đường Sư Vạn Hạnh và đường Thành Thái, Quận 10, TPHCM. Là không gian quán cà phê theo phong cách Châu Âu đầy hiện đại. Từ lối bày trí cho đến các vật dụng nội thất vô cùng chỉn chu. Hai không gian trên lầu và trệt tại quán có sức chứa vô cùng ấn tượng. Cùng đội ngũ nhân viên vô cùng tận tình và chu đáo. Cheese Coffee mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về cái nhìn không gian đầy đặc sắc.

Quán cà phê quận 10
Cheese Coffee (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Những món đồ uống tại Cheese Coffee vô cùng đa dạng. Từ các loại cà phê theo nhiều phong cách khác nhau. Cho đến các loại trà sữa, trà trái cây được vô cùng được yêu thích. Chắc chắc Cheese Coffee sẽ cho bạn đắm say cả về hương vị đồ uống lẫn không gian của quán. Hãy đến với Cheese Coffee để có được những trải nghiệm đầy đủ nhất. Cùng thưởng thức những món đồ uống đặc sắc tại địa điểm quán cafe đặc sắc này.

Fanpage: Ẩm Thực Việt

Monkey In Black Cafe

  • Địa chỉ: 698 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP. HCM
  • Fanpage: www.facebook.com/MonkeyinBlack
  • Giờ hoạt động: 8:00 – 22:00

Địa chỉ của quán được đặt tại số 698 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TPHCM. Có bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng đến từ mascot Chú Khỉ vô cùng ấn tượng. Cách bày trí không gian tại Monkey In Black là vô cùng đặc sắc. Ấn tượng từ màu sắc cho đến không gian rộng rãi. Cùng với đó chính là cách sắp xếp các vật dụng vô cùng tinh tế và khoa học. Mang đến nhiều góc nhìn đa chiều đầy màu sắc. Tạo nên những trải nghiệm vô cùng tích cực về không gian dành cho các thực khách. 

Monkey In Black Cafe (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Danh mục các món nước tại đây cũng đặc sắc chẳng kém gì không gian. Với các lựa chọn signature từ Milo dầm trân châu đen và các loại cà phê truyền thống. Cho đến những ly yogurt, trà trái cây có hương vị cực kỳ độc đáo. Cùng với vô vàn nhiều món đồ uống đặc sắc khác nữa. Monkey In Black nhất định sẽ làm hài lòng bạn với trải nghiệm tại quán cafe  ấn tượng này.

Take Coffee

  • Địa chỉ: 339/24 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. HCM
  • Fanpage: www.facebook.com/Take.Coffee.2011/
  • Giờ hoạt động: 09:00 – 21:00

Địa điểm thứ 3 trong danh sách ngày hôm nay thuộc về Take Coffee. Đây chính là lựa chọn quán cà phê được yêu thích bậc nhất bởi các tín đồ yêu cà phê. Quán được nằm trong một con hẻm nhỏ tại đường Tô Hiến Thành. Địa chỉ cụ thể của quán nằm ở số 339/24 Tô Hiến Thành, Quận 10, TPHCM. Là địa điểm quán cafe đáng để trải nghiệm của các thực khách yêu cà phê.

Take Coffee (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Được thực khách đánh giá vô cùng cao chính là không gian đầy yên tĩnh và thông thoáng tại quán. Với lối thiết kế vô cùng cổ điển và gần gũi với thiên nhiên. Mang đến cho bạn một cảm giác trong lành mà ít quán cà phê nào có được. Được tô điểm chính bởi hai nền màu nâu và trắng. Tạo nên một không gian vô cùng ấm áp ngay từ những bước chân đầu tiên khi đến đây. Đặc biệt chính là không gian hai tầng tại quán. Sẵn sàng cung cấp cho bạn những trải nghiệm riêng biệt. Đem lại những trải nghiệm không gian ấn tượng nhất.

Say Cafe – Quán cà phê quận 10 acoustic

Địa chỉ: 60 Trần Minh Quyền, Quận 10, TP. HCM

Website: http://sayguitar.vn/

Fanpage: www.facebook.com/SayAcousticCafe/

Giờ hoạt động: 10:00 – 23:00

Cùng đến với lựa chọn cuối cùng của ngày hôm nay chính là quán Say Cafe. Say Cafe tọa lạc tại địa chỉ 60 Trần Minh Quyền, Quận 10, TPHCM. Là không gian cà phê đắm say với các giai điệu âm nhạc lắng đọng. Một địa điểm vô cùng ấn tượng mà bạn nên trải nghiệm.

Say Cafe (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Giai điệu âm nhạc đắm say cùng không gian đầy chất thơ tình lãng mạng. Bạn sẽ hoàn toàn bị đắm chìm với trải nghiệm không gian tại Say Cafe. “Say” cả từ trong những bản tình ca acoustic và tiếng đàn piano đầy da diết. Quán được xây dựng theo 2 không gian thiết kế riêng biệt. Với tầng trên mang phong cách đầy hiện đại. Tầng trệt chính là gam màu cổ điển nhẹ nhàng. Đây là một trải nghiệm không gian tích hợp ấn tượng bậc nhất tại các quán cà phê tại TPHCM.Những hương vị cà phê tại quán giúp tạo cho bạn một cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. 

Và đó là những top lựa chọn quan ca phe quan 10  không thể bỏ lỡ từ Ẩm Thực Việt. Bạn đã từng trải nghiệm những điểm đến này chưa? Hãy cùng Ẩm Thực Việt chia sẻ và trải nghiệm thêm nhiều không gian cà phê đặc sắc nhé.

Article Categories:
Cafe · Địa Điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here