Th12 22, 2022
63 Views
4 0

Top 5 quán nhậu xem bóng đá Sài Gòn ấn tượng nhất.

Written by

Top 5 quán nhậu xem bóng đá Sài Gòn ấn tượng nhất. Mang đến cho bạn không gian tuyệt vời. Trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao.

Các tín đồ đam mê bóng đá luôn có một sự kết nối đặc biệt trong các hoạt động giao lưu. Bạn đã tìm ra được địa điểm phù hợp để tận hưởng cùng bạn bè? Cùng Ẩm Thực Việt đến với top 5 quán nhậu xem bóng đá Sài Gòn ấn tượng nhất.

1. Lẩu Dê Nồi Đất – Quán nhậu xem bóng đá Sài Gòn tại quận 7

 • Địa chỉ: 385 Trần Xuân Soạn, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ hoạt động: 10:00 – 00:00
 • Mức giá: 50.000 – 300.000

Tọa lạc tại địa chỉ 385 Trần Xuân Soạn, Tân Kiểng, Quận 7, TPHCM. Lẩu Dê Nồi Đất là địa điểm quán nhậu vô cùng nổi tiếng. Quán có nhiều hệ thống, chi nhánh tại các quận của TPHCM. Là một lựa chọn quán nhậu xem bóng đá không thể bỏ lỡ.

Quán nhậu xem bóng đá
Món lẩu dê tại Lẩu Dê Nồi Đất (Nguồn ảnh: Sưu tầm)


Ưu điểm lớn nhất của Lẩu Dê Nồi Đất chính là hệ thống những món ăn vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó chính là không gian vô cùng rộng lớn lên đếm hàng trăm mét vuông. Hệ thống trang thiết bị máy chiếu và âm thanh tại quán được đầu tư kỹ lưỡng. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng bạn bè xem bóng đá tại không gian ẩm thực ấn tượng. Đến ngay với quán Lẩu Dê Nồi Đất để trải nghiệm ngay

Fanpage: Ẩm Thực Việt

2. Quán dê Phú Quý – Quán nhậu xem bóng đá Sài Gòn phục vụ món dê đặc sắc

 • Địa chỉ: 142 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ hoạt động: 9:00 – 0:00
 • Mức giá: 80.000 – 500.000

Lựa chọn thứ hai trong danh sách thuộc về quán dê Phú Quý. Đây được xem là một địa điểm quán dê rất được yêu thích tại TPHCM. Có địa chỉ tại số 142 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, TPHCM. 

Quán có không gian mặt tiền trên con đường đông đúc nhất tại quận 7. Với đặc thù là lối thiết kế không gian rộng rãi. Cùng hệ thống trang thiết bị chất lượng cao. Đặc biệt nhất chính là danh mục các món ăn rất đặc sắc, đặc biệt là các món dê.

Món ăn đặc sắc tại lẩu dê Phú Quý (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Đến với Quán dê Phú Quý, bạn sẽ được tận hưởng không gian bóng đá trọn vẹn. Đây chính là địa điểm tập trung yêu thích của các tín đồ yêu ẩm thực và yêu bóng đá. Hãy đến ngay với lẩu dê Phú Quý để thưởng thức không gian ẩm thực bóng đá đỉnh cao.

3. Gammer Beer – Quán nhậu xem bóng đá sang trọng

 • Địa chỉ: 107 Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ hoạt động: 9:00 – 21:00
 • Mức giá: từ 150.000/người.

Gammer Beer tọa lạc tại 107 Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. Là một địa điểm quán bia xem bóng đá hiện đại nhất. Gammer Beer là nơi chốn tụ hợp dành cho các người hâm mộ đam mê cuồng nhiệt của quá bóng trọn.

Gammer Beer (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Không gian của quán được thiết kế vô cùng hiện đại. Hiện đại từ cả cách bày trí các chi tiết cùng sự rộng rãi. Là một lựa chọn hàng đầu trong danh sách những quán nhậu ấn tượng. Quán có hai không gian tách biệt đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách. Vừa phục vụ được các tín đồ đam mê bóng đá cuồng nhiệt. Còn có thể phục vụ không gian riêng tư của các thực khách khác. Đến ngay Gammer Beer trải nghiệm ngay.

4. Quán Tới Bến 

 • Địa chỉ: 173 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ hoạt động: 13:00 – 5:00
 • Mức giá: Khoảng 100.000 đến 500.000/người

Là một địa điểm vô cùng quen thuộc của tín đồ bóng đá tại quận 4. Quán Tới Bến là lựa chọn không gian lý tưởng. Quán tọa lạc tại địa chỉ số 173 Bến Vân Đồn, P. 6, Quận 4, TPHCM.

Quán Tới Bến (Nguồn ảnh: Quán Tới Bến)

Cách bày trí, thiết kế không gian tại quán rất gần gũi. Với danh mục thức ăn vô cùng đa dạng, thơm ngon. Quán phục vụ đến tận 5:00 sáng mỗi ngày, bạn sẽ không cần bận tâm về thời gian. Hệ thống trình chiếu bóng đá tại quán vô hiện đại. Hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của cả những thực khách khó tính nhất.

5. Phatty’s Sports Bar & Grill.

 • Địa chỉ: 46 – 48 Tôn Thất Thiệp, P. Bến Nghé, Q. 1
 • Giờ hoạt động: 8:00 – 0:00
 • Giá từ: 100.000 VND / người.

Là loại hình tích hợp quán nhậu và quán bar thể thao vô cùng đặc biệt. Phatty’s Sports Bar & Grill là một địa điểm cực kỳ được yêu thích bởi giới trẻ. Đây cũng là địa điểm giao lưu nổi tiếng của những người hâm mộ bóng đá. Là lựa chọn quán nhậu không gian rộng rãi đặc sắc

Phatty’s Sports Bar & Grill (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Hệ thống máy chiếu, TV tại đây cực kỳ ấn tượng với 6 TV, máy chiếu phục vụ thực khách. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi trọn vẹn các trận đấu. Với mức giá được đánh giá vô cùng phải chăng. Phatty’s Sports Bar & Grill hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm bóng đá tuyệt vời. Nơi đây cũng có trình chiếu những môn thể thao được yêu thích khác. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thể thao trọn vẹn nhất. 

Và đó là top 5 Quan nhau xem bong da Sài Gòn ấn tượng nhất. Bạn đã có cơ hội trải nghiệm những địa điểm trên? Chia sẻ ngay cho Ẩm Thực Việt cũng biết nhé. 

Article Categories:
Địa Điểm · Nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here