Th11 23, 2022
77 Views
7 0

Top 5 quán cà phê Bình Thạnh dành cho giới trẻ.

Written by

Top 5 quán cà phê Bình Thạnh dành cho giới trẻ. Cùng tận hưởng không gian cà phê sống động. Đắm chìm với những thức uống đặc sắc cùng bạn bè.

Những quán cà phê có không gian độc đáo là điểm đến được yêu thích của giới trẻ. Các bạn có thể gặp gỡ bạn bè và tự do thể hiện bản thân. Cùng Ẩm Thực Việt đến với top 5 quán cà phê Bình Thạnh dành cho giới trẻ.

OZ Coffee House – Quán cà phê Bình Thạnh không gian đẹp.

 • Địa chỉ: 46 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://ozcoffeehouse.vn/
 • Mức giá: 20.000 – 70.000
 • Giờ hoạt động: 7h00 – 21h00

Nằm tại địa chỉ số 46 Nguyễn Văn Đậu, P. 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM. OZ Coffee House được xem là một quán cà phê có không gian ấn tượng nhất. OZ Coffee House được tích hợp các chức năng tiêu biểu. Ngoài tổ chức các sự kiện quan trọng như sinh nhật, các buổi liên hoan thân mật. Không gian tại OZ Coffee rộng rãi, thông thoáng. Đem lại cảm giác vô cùng sang trọng và tinh tế.

Quán cà phê Bình Thạnh
OZ Coffee House (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Điểm đặc biệt nhất của OZ Coffee House là không gian hồ bơi đặc biệt. Đây là địa điểm quán cà phê cho giới trẻ đáng trải nghiệm. Với mức giá xứng đáng với những trải nghiệm có được. OZ Coffee House sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và thú vị. Đến OZ Coffee House trải nghiệm ngay.

Eclipse cafe & Lounge – Quán cà phê rooftop.

 • Địa chỉ: 79 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mức giá: 30.000 -150.000
 • Giờ hoạt động: 15:00 – 22:00

Địa điểm tiếp theo của danh sách quán cà phê không gian đẹp là Eclipse cafe & lounge. Có địa chỉ tại 79 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM. Được xây dựng theo lối thiết kế không gian thoáng. Bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố lúc hoàng hôn chiều tà. Cùng gặp gỡ bạn bè để tận hưởng nhìn thấy thành phố vào buổi đêm đầy thơ mộng.

Eclipse cafe & Lounge (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Bạn có thể tận hưởng những giai điệu giao hưởng nhẹ nhàng tại đây. Những bản hòa sâu lắng cùng không gian nhẹ nhàng. Có thể cùng gặp gỡ bạn bè tận hưởng những món uống đặc sắc tại đây. Vẻ đẹp của thành phố sẽ giúp bạn có được những phút giây thư giãn đáng giá. Hãy đến ngay với Eclipse cafe & lounge trải nghiệm bạn nhé.

Amhaus Home Cafe – Quán cà phê Bình Thạnh phong cách Châu Âu

 • Địa chỉ: 67/07 Phan Xích Long, Phường 3, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Amhaushomecafe
 • Mức giá: 35.000 – 90.000
 • Giờ hoạt động: 7h00 – 22h30

Tọa lạc tại một con hẻm nhỏ tại địa chỉ 67/07 Phan Xích Long, P. 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Amhaus Home Cafe là một quán cà phê mang trong mình phong cách Châu Âu.

Quán có không gian nhỏ nhắn, vô cùng ấm cúng. Lối bày trí cùng các chi tiết tại quán mang đậm phong cách Châu Âu. Đến từ sự sáng tạo và độc đáo với phong cách ấn tượng.

Amhaus Home Cafe (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Amhaus Home Cafe sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đầy mới lạ, độc đáo. Bạn sẽ như được đắm chìm giữa một Châu Âu đầy thơ mộng tại đây.

Đây là một địa điểm quán cà phê không gian đẹp thật sự đặc sắc. Bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân cùng những bức ảnh thật đẹp. Hãy cùng bạn bè tận hưởng những món đồ uống quen thuộc. Tận hưởng những trải nghiệm đặc biệt tại không gian nơi đây. Đến ngay với Amhaus Home Cafe trải nghiệm tại quán cà phê lý tưởng này bạn nhé.

Sống Cà Phê – Quán cà phê phong cách Hàn Quốc

 • Địa chỉ: 37-39 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Songcaphe.vn
 • Mức giá: 35.000 – 70.000
 • Giờ hoạt động: 07:00 – 23:00

Có vị trí nằm ở 37-39 đường D5, P. 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Sống Cà Phê là một quán cà phê cho giới trẻ mang phong cách Hàn Quốc. Là một quán cà phê mới chỉ được xây dựng trong thời gian gần đây. Sống Cà Phê đã trở thành một địa điểm thu hút của giới trẻ, đặc biệt là sinh viên.

Sống Cà Phê (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Không gian tại quán rất rộng rãi và tinh tế. Phong cách thiết kế dựa trên màu trắng làm chủ đạo. Cùng cách bày trí các chi tiết vô cùng tinh tế. Đã tạo nên được một không gian thật sự bắt mắt và ấn tượng. Không gian tại Sống Cà Phê rất yên tĩnh. Thích hợp cho những buổi học tập, gặp gỡ thân mật cùng bạn bè. Hãy đến với Sống Cà Phê và có được những trải nghiệm thật sự thú vị nhé.

Ngách 160 – Quán cà phê Bình Thạnh phong cách cổ điển

 • Địa chỉ: 29 Bùi Đình Tuý, Phường 12, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mức giá: 17.000 – 39.000
 • Giờ hoạt động: 7h00 – 22h00

Tọa lạc tại số 29 Bùi Đình Túy, P. 12, Quận Bình Thạnh., TPHCM. Ngách 160 một quán cà phê Bình Thạnh mang phong cách truyền thống. Với niềm cảm hứng của Hà Nội xưa vào những thập niên 90. Ngách 160 mang đến một phong cách cổ điển đặc trưng giữa một thành phố nhộn nhịp. 

Ngách 160 (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Không gian tại quán mang phong cách hoài cổ đầy nhớ thương. Với cách bày trí các dụng cụ như bàn ghế cổ điển. Ngách 160 mang đến một cảm giác thư thái đặc biệt. Bạn có thể vứt bỏ mọi mệt mỏi, lo toan khi đặt chân đến đây. Hãy cùng thưởng thức những món đồ uống xưa cũ cùng bạn bè. Cùng lắng đọng tại không gian cùng với những người bạn thân thiết. Hãy trải nghiệm tại Ngách 160 để có được những cảm xúc đặc biệt nhé.

Trên đây là top 5 quan ca phe Binh thanh dành cho giới trẻ tiêu biểu nhất. Bạn ấn tượng với quán cà phê nào nhất? Để lại ý kiến của bản thân cho Ẩm Thực Việt biết nha. Hãy đến và trải nghiệm để có được những giây phút thư giãn đáng nhớ.

Article Tags:
· · ·
Article Categories:
Cafe · Top Địa Điểm · TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here