Th1 3, 2023
82 Views
6 0

Top 5 nhà hàng chay quận Bình Thạnh nổi tiếng nhất

Written by

Top 5 nhà hàng chay quận Bình Thạnh nổi tiếng nhất. Mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng về những món ăn chay. Cung cấp hương vị độc đáo, mới lạ.

Nhu cầu về sức khỏe ngày nay ngày càng được nâng cao. Các món ăn chay ngày càng trở thành thực phẩm quan trọng trong khẩu phần ăn của người Việt. Hãy cùng Ẩm Thực Việt đến với top 5 nhà hàng chay quận Bình Thạnh nổi tiếng nhất.

Quán chay Pháp Uyển – Nhà hàng chay quận Bình Thạnh nổi tiếng

 • Địa chỉ: 7/4 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Bình Thạnh, TP. HCM
 • Website: http://phapuyen.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/quanchayphapuyen/
 • Giờ hoạt động: 6:00 – 21:00

Lựa chọn đầu tiên của danh sách thuộc về quán chay Pháp Uyển. Tọa lạc tại một con hẻm tại đường Nguyễn Huy Tưởng. Quán có địa chỉ tại số 7/4 Nguyễn Huy Tưởng, P.6, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Là một trong những lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Nhà hàng chay quận Bình Thạnh.
Không gian tại quán chay Pháp Uyển (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Quán có một không gian vô cùng yên tĩnh cùng cách bày trí nội thất hợp lý. Không gian tại Pháp Uyển được rất nhiều thực khách đánh giá cao. Mang đến một trải nghiệm vô cùng dễ chịu và thoải mái dành cho các thực khách. 

Điểm đặc sắc nhất của quán này chính là những món ăn. Các danh mục món ăn tại quán vô cùng đa dạng. Từ những món lẩu vô cùng độc đáo cho đến các loại thực phẩm ăn kèm đặc sắc. Các món ăn mang một hương vị thơm ngon đặc trưng cùng cách trang trí bắt mắt. Hứa hẹn đem đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực ấn tượng. Hãy đến ngay với quán ăn chay quận Bình Thạnh này để tận hưởng những món ăn thật ngon.

Vườn Chay Garden Restaurant  

 • Địa chỉ: 428 Lê Quang Định, Phường 11, Bình Thạnh, TP. HCM
 • Fanpage: www.facebook.com/nhahangvuonchay/
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

Địa điểm thứ hai trong danh sách hôm nay chính là Vườn Chay Garden Restaurant. Địa chỉ của quán nằm tại số 428 Lê Quang Định, P. 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Là một lựa chọn vô cùng được yêu thích bởi thực khách.

Các bữa ăn tại Vườn Chay Garden Restaurant mang lại luôn mang một ý nghĩa to lớn. Mỗi bữa ăn được cung cấp cho thực khách như một liều thuốc chữa lành. Mang đến trải nghiệm trọn vẹn cả về hương vị lẫn tinh thần.

Món ăn tại Vườn Chay Garden Restaurant (Nguồn ảnh: Vườn Chay Garden Restaurant)

Các món ăn tại quán mang phong cách truyền thống được chế biến vô cùng công phu. Với danh mục hơn 50 món ăn khác nhau sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thực khách. Các nguyên liệu cấu thành nên các món ăn có nguồn gốc từ rau củ tự nhiên. Mang lại sự an toàn về sức khỏe tuyệt đối dành cho người tiêu dùng. Hãy đến ngay với Vườn Chay Garden Restaurant trải nghiệm nét ẩm thực độc đáo.

KVegetarian – Restaurant & Café – Nhà hàng chay quận Bình Thạnh kết hợp quán cafe.

 • Địa chỉ: 20/15 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Bình Thạnh, TP. HCM
 • Website: https://quanchaybinhthanh.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/quanchaykvegetarian/
 • Giờ hoạt động: 8:00 – 20:00

Điểm đến thứ ba trong danh sách KVegeterian. Quán nằm tại địa chỉ 20/15 Phan Đăng Lưu, P6, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Là một mô hình tích hợp giữa nhà hàng và quán cafe vô cùng độc đáo.

Không gian tại KVegetarian (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Danh mục món ăn tại KVegetarian vô cùng ấn tượng đến từ sự đa dạng đặc trưng. Các món ăn tại nơi đây chiếm được tình cảm rất lớn từ các thực khách. Một trải nghiệm ẩm thực say đắm đến từ hương vị trong từng món ăn. Cùng cách bày trí món ăn vô cùng tinh tế và tỉ mỉ. Đem đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực vô cùng ấn tượng.

Các nguyên liệu tại đây được tuyển chọn vô cùng khắt khe. Với nguồn gốc, xuất xứ quy định nghiêm ngặt. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức những món ăn đặc sắc tại quán ăn chay ấn tượng này. Cùng đến với KVegetarian trải nghiệm ngay nhé

Nhà hàng chay Liên Tỏa 

 • Địa chỉ: 76E Phạm Viết Chánh, Phường 19, Bình Thạnh, TP. HCM
 • Fanpage: www.facebook.com/LienToaChayVegetarian
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Đứng ở vị trí thứ 4 của danh sách thuộc về nhà hàng chay Liên Tỏa. Quán tọa lạc tại địa chỉ 76E Phạm Viết Chánh, P. 19, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Là một địa điểm nhà hàng chay không thể bỏ qua.

Liên Tỏa có một không gian rộng lớn vô cùng ấn tượng. Là điểm đến quen thuộc của rất nhiều thực khách. Ưu điểm nổi trội của quán đến từ sự gần gũi của lối thiết kế. Bên cạnh đó chính là sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên. Mang lại những trải nghiệm vô cùng tích cực dành cho các thực khách. 

Đặc sắc trong món ăn tại nhà hàng Liên Tỏa (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Mức giá tại quán được thực khách nhận định hợp lí. Sự đa dạng về số lượng của các món ăn đi đôi cùng chất lượng tuyệt đối. Những món ăn được chế biến vô cùng độc đáo cùng hương vị ấn tượng. Sự kết hợp hoàn hảo từ những ưu điểm trên đã tạo nên một nhà hàng Liên Tỏa ngày nay. Hãy đến tận hưởng không gian đặc sắc và đặc biệt là những món ăn ngon tại đây nhé.

Quán Lứt Khai Minh – Nhà hàng chay quận Bình Thạnh phong cách thực dưỡng.

 • Địa chỉ: 157 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TP. HCM
 • Website: https://khaiminh.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/ThucDuongKhaiMinh/
 • Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00

Quán Lứt Khai Minh chính là địa điểm cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay. Quán tọa lạc tại con đường nổi tiếng bậc nhất tại Bình Thạnh. Địa chỉ của quán nằm tại số 157 Điện Biên Phủ, P. 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Là mô hình nhà hàng chay đặc sắc nhất.

Các món ăn phong cách thực dưỡng tại Khai Minh (Nguồn ảnh: Quán Lứt Khai Minh)

 Phát triển dựa trên mô hình quán ăn theo đuổi theo phong cách thực dưỡng. Quán Lứt Khai Minh đem đến cho thực khách thực đơn món ăn vô cùng ấn tượng. Với các nguồn gốc nguyên liệu hữu cơ được chọn lọc kỹ càng. Kết hợp cùng cách chế biến đặc sắc và phù hợp từ đầu bếp. Mang đến những thực phẩm chay tốt cho sức khỏe dành cho thực khách. Sự hài hòa từ các nguyên liệu cùng các gia vị đặc trưng đã tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo.

Đây chính là địa điểm thu hút đông đảo một lượng lớn thực khách dùng chay. Là một địa điểm đã tạo nên rất nhiều tác động tích cực trong xu hướng thực dưỡng. Hãy đến ngay với địa điểm quán ăn chay ngon này nhé
Và đó là Top 5 nha hang chay quan Binh Thanh nổi tiếng nhất từ Ẩm Thực Việt. Bạn đã trải nghiệm những địa điểm trên? Hãy trải nghiệm nét độc đáo của những món ăn chay vô cùng đặc sắc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here