Th12 30, 2022
78 Views
5 0

Top 5 nhà hàng buffet hải sản quận 2 không thể bỏ qua

Written by

Top 5 nhà hàng buffet hải sản quận 2 không thể bỏ qua. Mang đến cho bạn những món ăn đặc sắc nhất. Trải nghiệm không gian ẩm thực ấn tượng.

Những món ăn hải sản luôn mang đến những hương vị tươi ngon đặc biệt trong các bữa ăn. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu tận hưởng những món hải sản yêu thích không giới hạn? Cùng Ẩm Thực Việt đến với top 5 nhà hàng buffet hải sản quận 2 không thể bỏ qua.

Lão Trư BBQ & Beer – Nhà hàng buffet hải sản quận 2 đặc sắc

 • Địa chỉ: 1 Nguyễn Quý Đức, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ hoạt động: 11:00–15:00, 17:00–22:00
 • Địa chỉ: 14 Song Hành, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mức giá: 250.000 – 500.000 đồng

Được xây dựng dựa trên nhà hàng buffet gần gũi. Lão Trư BBQ & Beer có địa chỉ tại số 1 Nguyễn Quý Đức, Quận 2, TPHCM. Lão Trư BBQ & Beer là lựa chọn hàng đầu để bạn trải nghiệm những món ăn đặc sắc.

Ưu điểm tại nhà hàng chính là danh mục món ăn vô cùng ấn tượng. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức những món nướng đặc sắc từ những nguyên liệu quen thuộc. Các loại thịt heo, thịt bò cùng nhiều loại hải sản được yêu thích. 

Nhà hàng buffet hải sản quận 2
Lão Trư BBQ & Beer (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Lối thiết kế không gian tại quán cũng vô cùng thoáng đãng và gần gũi. Cùng lối trưng bày các vật dụng, nội thất vô cùng bắt mắt. Lão Trư chính là lựa chọn hàng đầu của những địa điểm buffet hàng đầu tại quận 2. Hãy ghé và trải nghiệm tại địa điểm nhà hàng buffet Lão Trư BBQ & Beer ngay.

Fanpage: Ẩm Thực Việt

Hell Bull BBQ & Beer

 • Địa chỉ: 56 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mức giá: 139.000 – 319.000 đồng
 • Giờ hoạt động: 06:00 – 13:30 & 16:30 – 22:00

Tọa lạc tại địa chỉ số 56 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Hell Bull BBQ & Beer là một mô hình nhà hàng buffet được vô cùng yêu thích. Là lựa chọn đầy mới mẻ của giới trẻ tại TPHCM

Hell Bull BBQ & Beer (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Sở hữu phong cách đặc trưng từ hai nên ẩm thực Châu Âu và Châu Á. Hương vị của những món ăn tại Hell Bull BBQ & Beer mang đến sự đặc trưng không thể nhầm lẫn. Bên cạnh những món nướng từ các nguyên liệu quen thuộc. Hell Bull BBQ & Beer còn mang trong mình những nguyên liệu hải sản ấn tượng. Bạn có thể thưởng thức các món hải sản vô cùng đặc biệt tại. Từ các loại cá kèo, cá lóc hay ếch quen thuộc từ miền Tây.

Kết hợp cùng lối không gian rộng rãi và hiện đại. Hell Bull BBQ & Beer sẽ khiến bạn đắm chìm trong không gian ẩm thực ấn tượng. Hãy đến ngay với Hell Bull BBQ & Beer trải nghiệm ngay.

D’Maris Buffet Cantavil – Nhà hàng buffet hải sản quận 2 tại Cantavil Premier

 • Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà Cantavil Premier, 1 Đ. Song Hành Xa Lộ Hà Nội, P. Phú Thuận, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mức giá: 370.000 – 520.000 đồng
 • Giờ hoạt động: 11h00 – 22h00

Có vị trí nằm tại tòa nhà Cantavil Premier sang trọng nhất tại quận 2. D’Maris chính là nhà hàng nổi tiếng nhất và nhận được nhiều sự ủng hộ. Có địa chỉ chính xác nằm ở tầng 6 – Tòa nhà Cantavil Premier, số 1 Song Hành, P. Phú Thuận, Quận 2, TPHCM. 

D’Maris Buffet Cantavil (Nguồn ảnh: D’Maris Buffet Cantavil)

Buffet Cantavil chính là điểm đặc trưng nổi bật nhất tại nhà hàng D’Maris. D’Maris chính là chuỗi cửa hàng buffet cao cấp vô cùng được yêu thích tại TPHCM. Ấn tượng với không gian vô cùng ấn tượng cùng lối thiết kế đầy tinh tế. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm không gian ẩm thực tuyệt vời.

Đặc điểm nổi bật nhất tại đây chính là nguồn nguyên liệu sạch được tuyển chọn kỹ lượng. Bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn những món hải sản tươi ngon. Mang một hương vị say đắm cùng cách trình bày vô cùng bắt mắt. D’Maris Buffet Cantavil chính là lựa chọn không thể bỏ qua trong những nhà hàng hải sản đặc sắc nhất.

 Buffet Cantavil luôn sử dụng nguyên liệu xanh và sạch, đúng mùa và chỉ dùng trong ngày đảm bảo món ăn chuẩn vị, bài trí đẹp mắt và mang đậm văn hóa của từng quốc gia.

Nhà hàng Sumo Yakiniku

 • Địa chỉ: 141 XL Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mức giá: 300.000 – 400.000 đồng
 • Giờ hoạt động: 11h00 – 22h00

Đến với địa điểm thứ tư trong danh sách hôm nay chính là nhà hàng Sumo Yakiniku. Quán có địa chỉ tại 141 Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TPHCM. Đây chính là lựa chọn nhà hàng phong cách Nhật Bản nổi bật. 

Cách thiết kế không gian tại nơi đây mang phong cách vô cùng sang trọng. Từ cách bày trí các dụng cụ nội thất cho đến khung cảnh bên ngoài. Chắc chắn sẽ cung cấp cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực khó quên.

Nhà hàng Sumo Yakiniku (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Danh mục món ăn tại Sumo Yakiniku cũng vô cùng đặc sắc vô cùng từ số lượng đến chất lượng. Hương vị thơm ngon từ những nguồn nguyên liệu đầu vào tươi ngon bậc nhất. Bạn sẽ tận hưởng được trọn vẹn cảm giác ẩm thực ấn tượng. Đến và thưởng thức thật nhiều món ngon tại Sumo Yakiniku nhé

Kichi-Kichi – Nhà hàng buffet hải sản quận 2 lẩu băng chuyền

 • Địa chỉ: 305 Đ. Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giá thành: 150.000 – 300.000 đồng
 • Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00

Địa điểm cuối cùng trong danh sách hôm nay chính là mô hình buffet lẩu băng chuyền Kichi-Kichi. Là một nhà hàng lẩu băng chuyền được phát triển bởi tập đoàn Golden Gate. Là lựa chọn vô cùng quen thuộc với bộ phận lớn khách hàng Việt Nam. 

Nhà hàng Kichi-Kichi tại quận 2 có địa chỉ đặt tại 305 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM. Với lối thiết kế không gian gần gũi, tinh tế với nhiều chi tiết được đầu tư chỉn chu. Kichi-Kichi sẽ cung cấp cho thực khách trải nghiệm không gian mang đậm phong cách Nhật Bản.

Kichi-Kichi (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Những món ăn tại Kichi – Kichi có số lượng vô cùng nhiều. Đặc biệt chính là những loại hải sản được yêu thích nhất. Từ bạch tuộc, tôm, mực, cá hồi cùng nhiều loại hải sản khác. Kichi-Kichi chắc chắn sẽ cung cấp cho thực khách những bữa ăn không giới hạn cả về niềm vui và món ăn.

Và đó là top 5 nha hang buffet hai san quan 2 không thể bỏ qua từ Ẩm Thực Việt. Bạn ấn tượng nhất với địa điểm nào? Cùng chia sẻ cho Ẩm Thực Việt và thưởng thức thêm nhiều món ăn đặc sắc nhé.

Article Categories:
Địa Điểm · Nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here