Th12 31, 2022
76 Views
5 0

Top 5 địa điểm món ăn đường phố quận 1 đặc sắc nhất

Written by

Top 5 địa điểm món ăn đường phố quận 1 đặc sắc nhất. Trải nghiệm văn hóa ẩm thực đặc trưng của Việt Nam. Mang đến hương vị đắm say, hấp dẫn.

Nét đặc trưng trong văn hóa đường phố Việt Nam sở hữu nhiều khía cạnh thú vị. Tiêu biểu trong số đó chính là những món ăn đường phố vô cùng thân quen. Hãy cùng Ẩm Thực Việt đến với top 5 địa điểm món ăn đường phố quận 1 đặc sắc nhất.

1. Cá Viên Chiên 33 LHK – Địa điểm món ăn đường phố quận 1 cá viên chiên

 • Địa chỉ: 33 Lương Hữu Khánh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
 • Mức giá: 20.000 – 55.000
 • Giờ hoạt động: 16:00 – 20:00 

Quán Cá Viên Chiên 33 Lương Hữu Khánh là một địa điểm được các bạn trẻ vô cùng yêu thích tại TPHCM. Quán có địa chỉ tại 33 Lương Hữu Khánh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM. Là một địa điểm quán ăn vô cùng đông đúc vào mỗi cuối tuần.

Món ăn đường phố quận 1
Cá Viên Chiên 33 LHK (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Được tuyển chọn từ những nguồn nguyên liệu đầy đa dạng và chất lượng. Danh mục món ăn tại đây vô cùng đa dạng từ cá viên, hoành thánh, bò viên Các món cá viên, bò viên chiên tại đây là những “bestseller” được yêu thích nhất. Những dĩa cá viên chiên thành phẩm mang một mùi hương ngất ngây cùng sự vàng đều đẹp mắt. 

Bên cạnh đó chính là không gian vô cùng thông thoáng, rộng rãi tại quán. Đây chính là địa điểm thu hút rất nhiều sự quan tâm từ thực khách. Hãy đến với quán ăn vặt Cá Viên Chiên 33 Lương Hữu Khánh để thưởng thức ngay.

Fanpage: Ẩm Thực Việt

2. Thế Giới Tàu Hũ

 • Địa chỉ: 122D Trần Đình Xu, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
 • Mức giá: 10.000 – 45.000 
 • Giờ hoạt động: 11h00 – 21h00 

Menu: Tàu hũ trân châu, khúc bạch đào, bánh tráng trộn, gỏi khô bò,…

Ưu điểm: Không gian gần gũi, menu đồ ăn đa dạng, chất lượng

Là một địa điểm có không gian vô cùng gần gũi với thực khách. Thế Giới Tàu Hũ có địa chỉ tọa lạc tại 122D Trần Đình Xu, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM. Là địa điểm rất nổi tiếng với giới trẻ tại TPHCM.

Thế Giới Tàu Hũ (Nguồn ảnh: Thế Giới Tàu Hũ)

Menu tại quán vô cùng đa dạng với nhiều sự kết hợp độc đáo. Với vô cùng nhiều món ăn đặc sắc đã là lựa chọn không thể thay thế của thực khách. Từ tàu hũ trân châu đặc trưng cho đến các món ăn kèm như bánh tráng trộn, gỏi khô bò. Chính sự đa dạng, độc đáo cùng chất lượng trong từng món ăn đã tạo nên một Thế Giới Tàu Hũ rất riêng. Hãy đến ngay với Thế Giới Tàu Hũ để thưởng thức những món ăn vặt đặc sắc.

3. A Tùng – Bánh Mì Bò Nướng Bơ Cambodia – Địa điểm món ăn đường phố quận 1 vô cùng nổi tiếng.

 • Địa chỉ: 171 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
 • Giá thành: Khoảng 5.000 – 15.000 đồng
 • Giờ mở cửa: 06h00 – 20h30 hàng ngày

Được nổi lên với vô cùng nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mạng xã hội. Bánh mì A Tùng là một điểm đến phải trải nghiệm tại quận 1. Quán có địa chỉ chính xác tại 171 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.

A Tùng – Bánh Mì Bò Nướng Bơ Cambodia (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Danh mục món ăn đặc sắc tại đây có nguồn gốc từ Campuchia. Với các xiên thịt bò nướng, thịt heo nướng thơm lừng hương vị đặc trưng. Kết hợp cùng các lựa chọn bánh mì không hoặc bánh mì bơ vô cùng mới lạ. Đã tạo nên một trong những món ăn vô cùng đặc sắc.

Sở một không gian thoáng cùng những chỗ ngồi rộng rãi. Mang lại trải nghiệm vô cùng gần gũi và thoải mái. Với mức giá vô cùng sinh viên cùng chất lượng món ăn ấn tượng. A Tùng chính là lựa chọn quán ăn đường phố không thể bỏ lỡ. Đến và trải nghiệm ngay bạn nhé.

4. Chè Khúc Bạch Thanh

 • Địa chỉ: 68/210 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, TP.HCM
 • Mức giá: Khoảng 20.000 – 33.000 đồng
 • Giờ hoạt động: 09h00 – 22h00 hàng ngày

Quán Chè Khúc Bạch Thanh nằm dưới chân cầu Hoàng Hoa Thám. Có địa chỉ đặt tại 68/210 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM. Chè Khúc Bạch Thanh là lựa chọn vô cùng gần gũi và quen thuộc của các bạn trẻ. Là một địa điểm phục vụ những món ăn ngọt vô cùng đặc sắc.

Chè Khúc Bạch Thanh (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Với danh mục món ăn vô cùng đa dạng từ khúc bạch thập cẩm đặc trưng. Cho đến các loại món ăn đi kèm như khoai tây lắc, cá viên chiên. Với hương vị vô cùng đặc trưng đến từu món chè Khúc Bạch sẽ khiến bạn nhớ mãi. Thái độ phục vụ tại đây cũng vô cùng nhiệt tình và nhanh chóng. Mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng tốt khi thưởng thức những món ăn ngon.

Cùng với mức giá vô cùng phải chăng chỉ từ 20.000. Chè Khúc Bạch Thanh sẽ đáp ứng tất tần tật mọi nhu cầu của thực khách. Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho từng khách hàng. Đến ngay và thưởng thức những món ăn vặt tiêu biểu tại Chè Khúc Bạch Thanh nhé.

5. Bò Lá Lốt Hoàng Yến 

 • Địa chỉ: 121 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
 • Mức giá: Khoảng 20.000 – 25.000 đồng
 • Giờ hoạt động: 15h00 – 23h00

Lựa chọn cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay thuộc về Bò Lá Lốt Hoàng Yến. Quán tọa lạc tại số 121 Cô Giang, P. Cô Giang, Quận 1, TPHCM. Là điểm đến chuyên phục vụ món ăn bò lá lốt đặc sắc.

Được xem là một món ăn vô cùng đặc sắc trong ẩm thực đường phố Việt Nam. Bò lá lốt tại đây có hương vị đậm đà vừa ăn. Kết hợp cùng các loại rau vườn đặc sắc của miền Tây Nam Bộ. Hòa quyện hương vị tuyệt vời cùng nước chấm mắm nêm. Mang đến một trải nghiệm ẩm thực vô cùng kích thích vị giác.

Bò Lá Lốt Hoàng Yến (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Lối bày trí không gian tại quán vô cùng ấm áp, thân thiện với thực khách. Nhân viên tại Bò Lá Lốt Hoàng Yến vô cùng niềm nở và nhiệt tình. Đem lại một không gian ẩm thực vô cùng tích cực cho mỗi khách hàng. Hãy đến ngay với Bò Lá Lốt Hoàng Yến và thưởng thức hương vị bò lá lốt ấn tượng.

Và đó là top 5 địa điểm mon an duong pho quan 1 đặc sắc nhất từ Ẩm Thực Việt. Bạn đã có cơ hội trải nghiệm những địa điểm trên chưa? Hãy cùng thưởng thức và chia sẻ cho mọi người thêm nhiều những món ăn thật ngon bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here