Th8 31, 2022
117 Views
16 0

Tiệm Cơm Gà Xối Mỡ đông Nghẹt Một Góc đường Trường Sa Quận 3

Written by

Nếu như hôm nay bạn chưa sẽ ăn gì hoặc muốn tìm một quán cơm gà ăn ngon, chất lượng thì hãy tham khảo địa điểm quán cơm gà tại Quận 3 dưới đây nhé!

Trên con đường Trường Sa (Quận 3) thì có gì ăn? Vào khoảng 11h trưa, bạn sẽ thấy ở số 702 có rất đông khách đang đứng xếp hàng trước quán. Được biết, đó là quán cơm gà xối mỡ da giòn của chú Năm. 

khách đứng chờ mua cơm gà tại quán
Nguồn: VN.Express

Khách hàng tìm đến qua các bài review trên mạng xã hội

Phần lớn những khách đứng chờ mua đều biết thông tin qua mạng xã hội. Một số khác được bạn bè giới thiệu. Một vài người nói thấy quán đông khách nên chắc bán ngon, cũng ghé xếp hàng mua ăn thử.

Dòng người xếp hàng chờ mua cơm gà xối mỡ da giòn

Chú Năm chủ quán cơm gà “hot” dạo gần đây

Đầu bếp chính để làm ra món cơm gà xối mỡ “hot” trong những ngày qua chính là chú Năm, 54 tuổi.

Chú Năm mở quán cơm gà xối mỡ trên đường Trường Sa, Q.3 từ hơn một năm nay. Lý giải về sức hấp dẫn này, chú Năm tự tin rằng bản thân có những nguyên tắc riêng khi nấu nướng.

Chú Năm chủ quán cơm gà

Cơm gà của chú được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon

Nguyên liệu của chú luôn được nhập hàng tươi mới mỗi ngày. Chú lấy thẳng trong nhà máy không dùng gà đông lạnh nên giá mềm hơn. Chú cho biết thêm, để đặt được gà trong nhà máy, chiều chú báo thì sáng mai mới có gà. Gà khi được lấy về được chú cẩn thận rửa sạch, ngâm nước muối và trụng sơ rồi mới mang ra bán cho khách. Chú Năm sử dụng mỡ gà đã thắng từ da gà để chiên cơm và gà chứ không dùng dầu chiên đi chiên lại. 

Nước sốt “sữa tươi” độc quyền có 1 0 2

Điều đặc biệt nhất ở đây là gà sau khi chiên giòn sẽ được nhúng qua một lớp nước sốt độc quyền của quán. Sau đó mới mang ra cho khách hàng thưởng thức. Đa số mọi người tìm đến ăn là vì nước loại nước sốt “thần thánh” gây nghiện này. Miếng gà chiên bóng bẩy, da gà chiên giòn rụm hòa cùng với nước sốt sữa tươi độc quyền. Đơn giản nhưng đã tạo nên một thương hiệu nức tiếng cho tiệm Cơm gà da giòn chú năm

Nguồn: Báo Phụ Nữ

Quán không liên kết với các ứng dụng giao hàng. Vì vậy, nếu muốn thử một lần ăn cơm gà xối mỡ của Chú Năm thì bạn chỉ có thể đến mua trực tiếp.

📌 Quán cơm chiên gà xối mỡ chú Năm

🏡 702 Trường Sa, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

⏰ Monday – Sunday: 09:00-17:00 (có thể hết sớm hơn)

💸 28 xu – 47 xu

☎️ 0868.071.068 (chú 5)

* Lưu ý: Chú chỉ bán tại chỗ không qua các app giao hàng

Xem thêm các địa điểm khác tại:  ẨM THỰC VIỆT by F2 

Hy vọng rằng Quán cơm chiên gà xối mỡ chú Năm sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 địa điểm ăn ngon. Like ngay fanpage ẨM THỰC VIỆT by F2 để cập nhật các thông tin địa điểm ăn uống mới nhất.

Article Categories:
Quán ăn · TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here