Th1 9, 2023
108 Views
4 0

Review nhanh nhà hàng Nhật Bản quận 3 chất lượng – Shushi Tei

Written by

Thiên đường ẩm thực Nhật không thể không nhắc tới Sushi Tei. Cùng Ẩm Thực Việt khám phá nhà hàng Nhật Bản quận 3 Sushi Tei nhé!

Món ăn Nhật Bản dường như không còn xa lạ với người Việt. Vậy, quanh quẩn trong trung tâm thành phố, Sushi Tei luôn là địa điểm luôn tới thường xuyên của những tín đồ Nhật Bản. Vậy cùng Ẩm Thực Việt khám phá nhà hàng Nhật Bản quận 3 của Sushi Tei.

SUSHI TEI – nhà hàng Nhật Bản quận 3 ngon nhất nhì 

  • Địa chỉ:  26 Đ. Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 11h00 – 21h00
  • Số điện thoại: 02866730088
  • Facebook: Sushi Tei Việt Nam
  • Website: Sushi Tei Việt Nam
See the source image
SUSHI TEI – nhà hàng Nhật Bản quận 3 ngon nhất nhì 

Lịch sử về nhà hàng Nhật Bản quận 3 Sushi Tei: 

Sushi Tei ra mắt tại Singapore vào năm 1994. Kể từ đó, thương hiệu đã nhanh chóng nổi lên ở chín quốc gia, bao gồm Việt Nam, Úc, Indonesia và Malaysia, với hơn 80 nhà hàng trên toàn thế giới. 

See the source image
Nhà hàng Sushi Tei có truyền thống phát triển lâu đời

Thương hiệu này đã nhanh chóng ghi dấu ấn trong lòng những thực khách sành ăn món Nhật. Với chi nhánh tại Việt Nam, nhà hàng này không chỉ phục vụ sushi truyền thống mà còn phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản. Chi nhánh nhà hàng Nhật Bản quận 3 là một trong những chi nhánh chính của Sushi Tei. 

Ưu điểm vượt trội của Sushi Tei quận 3: 

Không gian quận 3: 

Sushi Tei chú trọng đến không gian thoải mái, ấm cúng và hiện đại. Nó kết hợp giữa hai nền văn hóa để tạo sự  phù hợp với  thói quen ăn uống bản địa, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn bữa ăn của mình. Các phòng được thiết kế trang nhã và tinh tế có sức chứa lên đến 200 người. Nó là địa điểm lý tưởng cho các buổi họp mặt gia đình đó. 

See the source image
Không gian riêng tại nhà hàng Nhật Bản quận 3 của Sushi Tei

Nhà hàng cũng cố gắng đa dạng hóa từng khu vực. Đây là khu vực mà nhà hàng Nhật Bản quận 3 đáp ứng được tiêu chuẩn từ không gian đến chất lượng món ăn.  Có rất nhiều lựa chọn từ không gian mở, phòng riêng VIP và phòng trải chiếu tatami để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Chất lượng thức ăn

Ngoài không gian, các đầu bếp của chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng các nguyên liệu tươi ngon và chế biến cẩn thận từng món ăn để thực khách có thể thưởng thức một cách hài lòng. Lên đến 300 món ăn được đổi mới mỗi mùa.

Nhà hàng Nhật Bản quận 3 Sushi Tei có đồ ăn chuẩn vị Nhật
Nhà hàng Nhật Bản quận 3 Sushi Tei có đồ ăn chuẩn vị Nhật

Điểm nhấn của Sushi Tei chính là hệ thống băng chuyền Singapore, nơi các loại sushi được trưng bày đẹp mắt. Xem đầu bếp chuẩn bị từ bộ phận sushi và chọn những gì bạn thích. Hãy làm bùng nổ khẩu vị sushi của bạn trong một khung cảnh độc đáo với thực đơn mới gồm nhiều món ngon như gạch cua nướng rượu, sashimi cá ngừ vây xanh, cá Kinki và cá thu Atka. Vì vậy chỉ cần tới địa chỉ chi nhánh Sushi Tei – nhà hàng Nhật Bản quận 3 chuẩn để thưởng thức được hương vị Nhật trên đất Việt nhé.  

Dịch vụ đỉnh của chóp: 

Nhân viên được đào tạo bàn bài với đẳng cấp 5 sao. Mỗi khâu đều được các bạn chăm sóc từ lúc vào cửa cho đến khi ra về. Không bao giờ phân biệt đối xử, bạn luôn được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình như nhau cả. 

Nhược điểm cần cải thiện ở nhà hàng Nhật Bản quận 3 Sushi Tei: 

Khá đông khách vào dịp cao điểm: 

Đây là tình trạng rất thường thấy tại các nhà hàng vào dịp lễ, tết. Tuy nhiên, tình trạng này lại gặp thường xuyên hơn vì số lượng chi nhánh ít của Sushi Tei. Đặc biệt, chi nhánh nhà hàng Nhật bản quận 3 xịn xò của Sushi Tei luôn hết bàn. Bạn nên lựa chọn vào các khung giờ vắng, hoặc các ngày thường để đảm bảo trải nghiệm trọn vẹn. 

See the source image
Khá đông khách vào dịp cao điểm: là nhược điểm của Sushi Tei

Giá thành cao: 

So với mặt bằng chung, giá trung bình tại đây khá cao. Các món sẽ dao động từ  55.000 – 275.000. Vì vậy, các bạn có kinh phí không thoải mái có thể không thể thưởng thức được những món ăn ở đây. Các bữa ăn trung bình khá đắt đỏ cho một người. Vì vậy, các bạn học sinh, sinh viên nên tranh thủ săn deal hời từ Sushi Tei để có những mã giảm giá siêu đỉnh. Nó giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều nhưng cũng thỏa mãn được đam mê ăn đồ Nhật. 


Với lịch sử hình thành lâu đời cũng chất lượng đem lại, Sushi Tei luôn là nha hang nhat ban quan 3 bạn nên ăn thử. Mỗi món ăn đều đậm chất Nhật Bản, Từ món ăn đến dịch vụ đều xứng đáng với số tiền, nên nếu bạn có cơ hội, ghé liền và kể cho Ẩm Thực Việt nghe trải nghiệm của bạn nhé!

Article Categories:
Nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here