Th9 15, 2022
128 Views
15 0

Quán cafe sách thích hợp cho những ngày bị deadline “dí”

Written by

Có những ngày bạn muốn tìm một quán cafe yên tĩnh để học tập, làm việc. Đừng lo lắng, dưới đây ẨM THỰC VIỆT by F2 sẽ giới thiệu cho bạn một “chiếc” quán cafe…

Có những ngày bạn muốn tìm một quán cafe yên tĩnh để học tập, làm việc. Đừng lo lắng, dưới đây ẨM THỰC VIỆT by F2 sẽ giới thiệu cho bạn một “chiếc” quán cafe…

Tọa lạc trong hẻm nhỏ yên tĩnh, cafe sách The Wiselands Coffee 185Bis Võ Thị Sáu có không gian sân vườn rộng rãi, thoáng đãng. Với rất nhiều cây xanh và hàng nghìn cuốn sách nổi tiếng đọc miễn phí tại chỗ.

cafe wiselands quận 3

Thiết kế và không gian của quán cafe

Quán là mô hình cà phê sách với không gian sáng tạo, tinh tế nhằm đem tới khoảng trời giàu tri thức và bình yên cho mỗi người sau những ngày hối hả vì công việc, cuộc sống.

Không gian nhẹ nhàng, ấm cúng và nhiều mảng xanh mát. Quán bao gồm cả khu vực ngoài trời và trong nhà.

Tại đây, quán bố trí bàn thấp để ngồi ghế đọc sách và bàn cao để làm việc. Nơi đây cũng thiết kế nhiều góc riêng tư, lý tưởng cho các nhóm nhỏ trao đổi công việc. 

𝗧𝗛𝗘 𝗪𝗜𝗦𝗘𝗟𝗔𝗡𝗗𝗦 đem đến một không gian rộng rãi, thoáng mát với rất nhiều mảng xanh. Đặc biệt là cả một thế giới sách rất phong phú và đa dạng.

Quán bật nhạc không lời, phù hợp cho những hoạt động cá nhân cần sự tập trung.

Về menu của quán cafe

Thực đơn gồm trà nóng, sinh tố, nước ép, trà trái cây, trà sữa, cà phê. Các món ăn nhẹ như bánh chocolate trà xanh, bánh sừng bò và hạt hướng dương.

Hương vị nước không quá mới lạ song chất lượng ổn, phù hợp với mức giá.

Bên ngoài sự ồn ào vội vã của thành phố ta gặp đâu đó một khoảng lặng bình yên với Sách và Cafe. Gác lại âu lo, phiền muộn bên ly cafe thơm nồng ngày đầu năm, nhâm nhi đọc từng trang sách, ta cảm nhận một Sài Gòn thật bình yên, thật ấm áp thương yêu.

📌 THE WISELANDS COFFEE

🏡 185bis Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

⏰ Monday – Sunday: 07:00-23:00

💸 30 xu – 79 xu

☎️ 033 462 6989

Xem thêm các địa điểm khác tại:  ẨM THỰC VIỆT by F2 

Hy vọng THE WISELANDS COFFEE sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 địa điểm làm việc, hẹn hò nhé. Nếu bạn là 1 fan cứng thích trải nghiệm những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo, cafe học tập,… mới hãy nhấn like fanpage ẨM THỰC VIỆT by F2 nhé.

Article Tags:
· ·
Article Categories:
Cafe · TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here