Th11 19, 2022
75 Views
7 0

Top 5 Quán cafe quận 7 dành cho sinh viên

Written by

Top 5 quán cafe quận 7 dành cho sinh viên. Những địa điểm phù hợp để học tập, giải trí. Thích hợp cho những cuộc gặp gỡ cùng bạn bè mỗi ngày.

Những cuộc gặp gỡ bạn bè dành cho việc học tập, vui chơi dành cho các bạn sinh viên. Đâu là địa điểm phù hợp nhất? Cùng Ẩm Thực Việt tìm hiểu top 5 quán cafe quận 7 dành cho sinh viên ấn tượng nhất nha.

1. Cộng Cà Phê – Quán cafe mang trong mình phong cách cổ điển

  • Địa chỉ: 443 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
  • Giờ hoạt động: 7:00 – 23:30
  • Mức giá: 35.000 – 65.000

Là một những trong quán cafe nổi tiếng tại khu vực TPHCM. Cộng Cà Phê có chi nhánh tại rất nhiều tỉnh, thành. Cộng Cà phê có địa chỉ tại số 443 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

Quán cafe quận 7
Không gian tại Cộng Cà Phê (Nguồn ảnh: Cộng Cà Phê)

Cộng Cà Phê là một trong những quán cafe cho sinh viên mang phong cách cổ điển. Sở hữu lối thiết kế hoài niệm, xưa cũ. Với các vật dụng như bàn ghế, ly tách theo phong cách Việt Nam xưa. Là một địa điểm thích hợp dành cho những cuộc gặp mặt bạn bè. 

Cùng với mức giá vô cùng phải chăng chỉ từ 35.000 – 65.000. Các bạn sinh viên sẽ không cần phải băn khoăn về giá tại đây. Với không gian yên tĩnh vốn có. Cộng Cà Phê cũng sẽ là một địa điểm thích hợp phục vụ cho việc học tập. Đến ngay và trải nghiệm tại Cộng Cà Phê các bạn nhé.

2. SAY COFFEE – Quán cafe quận 7 phong cách với hình thức phục vụ 24/24

Được xây dựng theo mô hình quán cafe 24/24. Say Coffee là một địa điểm quán cafe cho sinh viên được yêu thích nhất. Say Coffee có địa chỉ tại số 453 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

Không gian tại Say Coffee (Nguồn ảnh: Say Coffee)

Say Coffee có một không gian rộng rãi, hiện đại. Lối thiết kế tại Say Coffee vô cùng tinh tế. Với các chi tiết cùng họa tiết đầy ấn tượng. Thoải mái thể hiện bản thân tại mọi góc nhìn. Say Coffee là một địa điểm quán cafe “ruột” của sinh viên. Đến với Say Coffee, ngoài việc thoải mái tận hưởng không gian đặc sắc. Các món đồ uống tại đây có giá cả vô cùng phải chăng. Là một địa điểm thích hợp cho cả việc giải trí và học tập. Hãy cũng bạn bè trải nghiệm tại Say Coffee để có được những cảm giác thú vị.

3. Bamos Coffee and Tea – Chuỗi quán cafe quận 7 dành riêng cho sinh viên.

  • Địa chỉ: 

130 đường 65, phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

B68 đường số 3, khu Kim Sơn, Quận 7, TPHCM.

149 đường số 17, phường Tân Quy, Quận 7, TPHCM.

  • Mức giá: 25.000 – 60.000
  • Giờ hoạt động: 24/7

Bamos Coffee and Tea là một chuỗi quán cafe quận 7 dành cho sinh viên nổi tiếng nhất. Tiền thân của Bamos Coffee and Tea là Greenway Coffee and Tea. Được xem là một địa điểm “cắm trại” ưa thích của các bạn sinh viên. Bamos đã luôn có được những khách hàng trung thành của riêng minh.

Không gian tại Bamos Coffeee and Tea (Nguồn ảnh: Bamos Coffee and Tea)

Cả ba chi nhánh tại đây đều được tích hợp không gian ngoài trời và trong nhà. Phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt cũng được xây dựng theo mô hình quán cafe 24/24. Một mô hình giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và không bận tâm thời gian.

Cùng với mức giá vô cùng hợp lí chỉ từ 25.000. Với đa dạng các tiện ích như đọc sách, tô tượng, board game. Đây chính là địa điểm quán cafe cho sinh viên tuyệt vời. Hãy cùng đến ngay các chi nhánh của Bamos Coffee and Tea trải nghiệm nhé.

4. Phúc Long Coffee & Tea – Quán cafe quận 7 được lựa chọn ủng hộ

Địa chỉ:

  • Crescent Mall, GF-21B Tầng Trệt, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP. HCM 
  • Lotte Mart, 469 Nguyễn Hữu Thọ, Q.7, TP. HCM 
  • 34 Phạm Văn Nghị, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
  • 592 Lê Văn Lương, Khu Phố 1, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM 

Giờ hoạt động: 7:00 – 22:30

Facebook: https://www.facebook.com/phuclongcoffeeandtea/

Phúc Long Coffee & Tea là một chuỗi quán cafe được thành lập từ năm 2007. Là một thương hiệu sản xuất các sản phẩm trà và cà phê chất lượng. Phúc Long luôn được xem là một trong những chuỗi quán cafe hàng đầu tại Việt Nam. 

Đến với Phúc Long Coffee & Tea. Khách hàng sẽ được cảm nhận những giá trị thật sự đặc biệt. Với cách bày trí không gian trang trọng, tinh tế. Cùng lối thiết kế đầy tao nhã, ấn tượng. Phúc Long Coffee & Tea là một chuỗi quán cafe quận 7 phù hợp dành cho sinh viên.

Không gian tại Phúc Long Coffee and Tea (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Các công việc học tập, làm việc tại Phúc Long như một thói quen mỗi ngày. Tại đây, các bạn sinh viên có thể trao đổi và gặp gỡ bạn bè. Cùng giải quyết những công việc chung với những món nước đặc sắc. 

Mức giá các sản phẩm tại Phúc Long vô cùng cạnh tranh. Khách hàng có thể tận hưởng những món đồ uống đặc sắc cùng trải nghiệm không gian tuyệt vời. Các bạn sinh viên hãy ghi lại những địa chỉ của Phúc Long để đến trải nghiệm ngay nhé.

5. Pateso Coffee – Quán cafe dành cho sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Pateso Coffee là một quán cafe tích hợp không gian ngoài trời và trong nhà. Quán có địa chỉ tại số 96 đường Số 3, Khu dân cư Kim Sơn, Quận 7, TPHCM. Có địa điểm gần trường Đại học Tôn Đức Thắng. Pateso Coffee là một địa điểm quán cafe cho sinh viên quen thuộc tại đây.

Không gian của Pateso Coffee vô cùng rộng rãi và thông thoáng. Mô hình quán cafe trong nhà và ngoài trời rất phù hợp cho nhiều sở thích khác nhau. Tại đây, các bạn sinh viên có thể dễ dàng học tập, giao lưu cùng nhau. Có được những phút giây học tập bổ ích và thú vị. 

Không gian tại Pateso Coffee (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Mức giá tại Pateso Coffee cũng vô cùng phải chăng. Cùng lối bày trí vô cùng gần gũi, đơn giản. Đây là một địa điểm đáng cân nhắc của những quán cafe cho sinh viên. Đến ngay với Pateso Coffee trải nghiệm các bạn nhé.

Đó là top 5 quan cafe quan 7 dành cho sinh viên ấn tượng nhất tại Ẩm Thực Việt. Bạn đã có trải nghiệm tại những quán cafe này chưa? Cùng gặp gỡ bạn bè để có được những giờ học tập và giải trí thú vị nhé.

Article Categories:
Cafe · Địa Điểm · TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here