Th10 10, 2022
92 Views
12 0

QUÀ TẶNG CÔ GIÁO CHỦ NHIỆM CHO NGÀY 20/10

Written by

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến gần. Đây không chỉ là ngày của bà, của mẹ, các chị em mà còn là dịp chúng ta gửi tặng những món quà tặng cô giáo chủ nhiệm.

Bạn đang suy nghĩ chưa biết mua gì làm quà tặng cô giáo chủ nhiệm nhân ngày 20/10?

Quà 20/10 tặng cho cô giáo chủ nhiệm hiện nay khá đa dạng, bạn có thể chọn nhiều món quà khác nhau để tặng cô. Mỗi món quà sẽ là ý nghĩa sự trân trọng riêng của bạn dành cho cô giáo của mình. Do vậy, bên cạnh gửi tới cô những lời chúc, thông điệp ý nghĩa. Thì cũng đừng quên dành tặng những món quà tặng cô giáo chủ nhiệm của mình thật ý nghĩa nhé.

Hoa và thiệp chúc mừng

Một bó hoa tươi thắm kết hợp cùng tấm thiệp để ghi lại những lời chúc ngày 20/10 ý nghĩa gửi đến cô giáo chủ nhiệm là món quà phổ biến ở mọi thời đại. Đây cũng là một trong những lựa chọn quà 20/10 tặng cô giáo của nhiều người mỗi năm. Nếu bạn là người khéo tay, có năng khiếu thì bạn có thể tự mua hoa về để trang trí thành những kiểu dáng mới lạ. Hoặc bạn có thể thiết kế những tấm thiệp đặc biệt tặng cô, như vậy sẽ thêm phần tình cảm, xúc động.

quà tặng cô giáo chủ nhiệm

Vải may áo dài hoặc may sơ mi

Đây là món quà được rất nhiều người lựa chọn để làm quà tặng cho thầy cô giáo của mình trong những ngày lễ quan trọng. Với giáo viên nữ, bạn có thể chọn những mẫu vải áo dài với các màu sắc tươi sáng và họa tiết thanh lịch để tặng cho các cô. Giúp các cô thêm phần tự tin và duyên dáng khi đến trường dạy học. Tùy theo tính cách, độ tuổi,… mà lựa chọn những họa tiết cho phù hợp.

Đồng hồ

Đồng hồ là món quà thiết thực, vừa dùng để làm đẹp, vừa giúp cô giáo chủ động sắp xếp thời gian một cách hợp lý. Khi mua đồng hồ, bạn không cần chọn loại quá đắt tiền hoặc phô trương cầu kỳ. Những chiếc đồng hồ đơn giản và tinh tế được gói ghém cẩn thận sẽ khiến người nhận cảm thấy vui và trân trọng hơn. Có thể thấy rằng đây là món quà tặng cô giáo chủ nhiệm thật sự thiết thực.

Nước hoa

Mùi hương của nước hoa sẽ giúp cho con người định hình được phong cách riêng của bản thân. Vì thế, bạn cũng có thể lựa chọn hương nước hoa thơm ngát để tặng cho giáo viên chủ nhiệm của mình.

Nhiều thương hiệu nước hoa hiện nay ra mắt đa dạng mùi hương, phù hợp để tặng quà cho cả thầy và cô giáo. 

Bút ký và sổ

Với những người làm nghề Nhà giáo, việc chăm chú vào bài vở, soạn giáo án… là điều thường ngày. Vì thế, chiếc bút xinh xắn sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của họ trong cuộc đời đi dạy.

Hãy tìm kiếm và tặng cho giáo viên chủ nhiệm của mình chiếc bút vừa có vẻ ngoài sang trọng, vừa đạt chất lượng cao cấp. Đảm bảo quà tặng này sẽ làm họ vui lòng. Đừng quên thêm 1 cuốn sổ tay để ghi chú nhé!

Bất kể món quà nào được nhận từ học trò của mình trong ngày lễ 20/10 cũng khiến cô giáo vui vẻ. Bởi niềm hạnh phúc của họ đến từ sự ngoan ngoãn của học sinh chứ không phải giá trị quà tặng. Hy vọng bài viết nãy đã giúp gợi ý những món quà tặng cô giáo chủ nhiệm nhân ngày 20/10 thật lý tưởng và thiết thực.

Xem thêm các bài viết khác về gợi ý cho ngày 20/10 ở website ẨM THỰC VIỆT nhé!

 

Article Tags:
· ·
Article Categories:
Gợi ý cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here