Th10 6, 2022
96 Views
11 0

TỔNG HỢP LIST QUÀ TẶNG 20/10 CHO KHÁCH HÀNG

Written by

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 là dịp để doanh nghiệp tặng những món quà tặng 20/10 cho khách hàng đối tác để gửi gắm sự tri ân và gắn kết tình cảm.

Quà tặng ngày 20/10 nhằm tri ân đối tác, khách hàng giúp cho người nhận cảm nhận được sự chân thành. Thông qua những món quà doanh nghiệp có thể bày tỏ lòng tấm lòng và quảng bá thương hiệu hiệu quả. Từ đó có thể thu hút thêm lượng khách hàng mới. Nhưng lựa chọn quà tặng 20/10 cho khách hàng chưa bao giờ là dễ dàng. Vì phải tùy thuộc vào độ tuổi, sở thích, tính cách,… Bài viết này, Ẩm Thực Việt sẽ gợi ý cho bạn những món quà phù hợp để tặng khách hàng 20/10 sắp tới nhé!

Hoa và thiệp chúc mừng

Hoa và thiệp là món quà cổ điển nhất và chưa bao giờ là lỗi thời. Hãy đặt một bó hoa thật tươi thắm để tặng cho khách hàng. Đừng quên kèm theo thiệp chúc mừng và gửi đến đối tác những lời chúc chân thành nhất nhé.

quà tặng 20/10 cho khách hàng

Nến thơm

Nến thơm cảm xúc không chỉ là món quà tặng đối tác, khách hàng, nhân viên mang đến ánh sáng, hương thơm khử mùi không gian sống hiệu quả cho không gian làm việc, không gian sống mà còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa tinh tế gửi gắm tới người nhận. Mùi thơm được tỏa ra từ nến giúp cho tinh thần được thư giãn và thoải mái.

Tinh dầu khuếch tán

Tinh dầu cắm que khuếch tán cao cấp được điều chế ở dạng lỏng với các chất dễ bay hơi tự nhiên. Bằng phương pháp chưng cất hơi nước ép lạnh, dung môi chiết xuất từ những bộ phận từ thiên nhiên. Như là: cây, lá, hoa, quả, hạt, cành, rễ… của các loại cây cỏ thảo mộc có mùi thơm.

Do tính tiện lợi và độ tỏa hương cao, chỉ cần cắm từ 3 – 5 que vào lọ tinh dầu hương thơm sẽ tự lan tỏa khắp không gian. Kể cả không gian văn phòng làm việc hoặc không gian sống. Quà tặng tinh dầu khuếch tán thơm phòng rất phù hợp để tặng đồng nghiệp, khách hàng Trong ngày 20/10 sắp tới.

Set son

Nói đến các món quà tặng 20/10 cho khách hàng, chắc chắn không thể nào bỏ qua được son. Son là thứ mà dường như tất cả chị em phụ nữ ai cũng dùng. Từ son dưỡng đến son có màu, từ son kem đến son thỏi. Ngày nay có rất nhiều loại son, hãng son, set son, cũng như màu son. Chỉ cần ra các cửa hàng có phân phối son, nhân viên ở đó sẽ tư vấn cho bạn các màu son phù hợp cho từng tính cách của phụ nữ. Đây có lẽ là món quà khá tiện dụng để làm quà tặng cho khách hàng.

Nước hoa

Doanh nhân họ thường xuyên phải gặp đối tác, khách hàng. Vậy nên họ rất chỉnh chu từ ăn mặc đến tóc tai cũng như mùi hương. Có thể thấy một lọ nước hoa cũng là quà tặng 20/10 cho khách hàng rất thiết thực và tiện dụng đúng không? Cần chú ý lựa chọn, mùi hương, thương hiệu và tùy thuộc vào độ tuổi.

Doanh nhân thường chủ yếu sử dụng nước hoa để ở môi trường công sở là chính hoặc khi đi gặp gỡ khách hàng, đối tác vì vậy mùi hương phù hợp với tính chất công việc của họ thường khá nhẹ nhàng, tinh tế và dễ chịu vì sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người xung quanh.

Đừng quên gửi kèm vào những món quà những lời chúc thật chân thành nhé.

Những lưu ý khi chọn mua quà tặng 20/10 cho khách hàng nữ

Tặng quà là một nghệ thuật, làm sao gửi gắm được sự tinh tế và tấm lòng chân thành. Để tạo được thiện cảm và gây ấn tượng tới đối tác, khách hàng nữ. Cách tặng quà 20/10 rất quan trọng. Khi tặng quà cho đối tác nữ, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Lựa chọn món quà tinh tế, phù hợp với tính cách, sở thích của người tặng
  • Thời điểm tặng quà 20/10 lý tưởng nhất là trước ngày 20/10 từ một đến hai ngày, tốt nhất nên vào ngày 19/10.
  • Hạn chế tối đa trường hợp tặng quà sau ngày 20/10, vì hành động này được xem như là tặng quà muộn, giảm đi phần nào thiện cảm của người nhận quà dành cho bạn
  • Nên chú ý gói quà cẩn thận trước khi tặng.
  • Mỗi khách hàng được nhận quà nên có thông điệp, lời chúc riêng đi kèm, không nên ghi chung chung

Tham khảo những lời chúc 20/10 tới đối tác, khách hàng nữ

Để món quà 20/10 tặng đối tác thêm trọn vẹn, bạn đừng quên ghi thiệp chúc mừng/cảm ơn để thể hiện tình cảm, sự tri ân nhé:

  • Nhân ngày 20/10, em xin chúc Chị luôn xinh đẹp, thành công, ngày càng thăng tiến hơn trong công việc. Hi vọng chị sẽ vui với món quà là tấm lòng nhỏ của Công ty em gửi chị.
  • Ngày 20/10, kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khoẻ để gặt hái nhiều thành công trong công việc và mong mối quan hệ hợp tác của hai công ty ngày càng khăng khít hơn nữa.
  • Em chúc Chị 20/10 vui vẻ, có thật nhiều quà và luôn là khách hàng xinh đẹp, tài năng vẹn toàn của bọn em.
  • Ngày 20/10, chúc Chị/ Cô/ em luôn được vui vẻ, bình yên và đạt được những mong ước từ trong cuộc sống gia đình và công việc.
  • Chị là người mà em rất ngưỡng mộ trong nhân cách cũng như xử lý công việc. Chúc Chị ngày Phụ nữ Việt Nam thật hạnh phúc và nhiều niềm vui bên gia đình và người thân.

Tặng quà cho đối tác vào dịp 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam là điều rất cần thiết. Món quà dù đơn giản hay cao cấp nhưng cần phải mang ý nghĩa thay cho lời cảm ơn chân thành tới đối tác. Hy vọng bạn sẽ có thêm ý tưởng để chọn những món quà ý nghĩa nhất.

Xem thêm các bài viết khác về gợi ý cho ngày 20/10 ở website ẨM THỰC VIỆT nhé!

Article Tags:
· ·
Article Categories:
Gợi ý cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here