Th9 12, 2022
115 Views
18 0

Phê La – Lạc vào không gian Đà Lạt tại Sài Gòn

Written by

Phê La – một thương hiệu mới nổi lên như một “hiện tượng” với giới trẻ và là cái tên lập tức bật ra của không ít người khi muốn tìm một quán cafe để ngồi.

Phê La – một thương hiệu mới nổi lên như một “hiện tượng” với giới trẻ. Và là cái tên lập tức bật ra của không ít người khi muốn tìm một quán cafe để ngồi. 

Giữa phố phường Sài Gòn vội vã quán Phê La đầu tiên nằm ngay trên mặt đường Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM. Từ Phê La bạn có thể ngắm nhìn phố đi bộ Nguyễn Huệ nhộn nhịp và huyên náo. 

Phê La đầu tiên tại Sài Gòn
Nguồn: Riviu

Không gian tại Phê La

Hồ Tùng Mậu, cửa hàng có 1 trệt, 1 lầu và 1 khu vực sân thượng. Lấy cảm hứng thiết kế theo phong cách cắm trại mang hơi hướng Đà Lạt, với sự xuất hiện của bàn xếp, ghế cùng màu với tone nâu chủ đạo. Những ai đến với Phê La đều có thể cảm nhận được một không gian mộc mạc và ấm cúng.

Nguồn: Riviu
Nguồn: Riviu

Khu vực sân thượng ở Phê La cũng là khu vực được thiết kế theo phong cách cắm trại đậm nét nhất. Với “chiếc” view nhiều cây xanh cực chill. Nhìn ra là phố đi bộ Nguyễn Huệ – một trong những con đường nhộn nhịp bậc nhất ở Sài Gòn.

Nguồn: Riviu

Với phong cách thiết kế này thì Phê La rất phù hợp cho những cuộc hẹn hò hay họp mặt. Và nếu, bạn đang cần một nơi để “chill” thì Phê La là một nơi phù hợp dành cho bạn.

Nguồn: Riviu

Phê La có gì trong menu?

Phê La tập trung vào dòng đồ uống với nguyên liệu từ Trà Ô Long đặc sản Đà Lạt cùng với những phương pháp pha chế hệt như pha cà phê. Chẳng hạn như: Coldbrew (Lang Biang), Moka Pot (Tấm), Syphon (Ô long Nhài sữa),… Và tất nhiên không thể thiếu 2 loại trân châu tươi (Trân châu Ô Long và Trân Châu Gạo Rang).

Cả 2 loại này đều được nấu mới mỗi ngày, góp một phần không nhỏ vào độ ngon của món. Bên cạnh đó cửa hàng còn phục vụ các loại bánh ngọt ăn kèm.

Nguồn: Riviu

Ô Long Sữa Phê La & Ô Long Nhài Sữa & Lang Biang – Cả 3 món trên đều là các món trà Ô Long Đặc Sản Đà Lạt của Phê La. Chỉ khác nhau là đối với Ô Long Sữa Phê La và Ô Long Nhài Sữa các lá trà được sử dụng phương pháp chế Syphon, còn Lang Biang được pha chế bằng phương pháp ủ lạnh.

Nguồn: Riviu

Hương vị tại Phê La

Hương vị thì với những bạn nào thích uống 1 ly trà sữa đậm vị trà thì đây là chân ái. Vị Ô Long thơm đậm đà, độ ngọt vừa phải thôi chứ không phải kiểu ngọt gắt. Bạn nào thích hương nhài thì Ô Long Nhài có hương nhài nó xộc thẳng vào mũi ngay từ ngụm đầu tiên.

Nguồn: Riviu

Lang Biang thì đây là sự kết hợp giữa trà Ô Long ủ lạnh và mứt hoa nhài. Món này thì vị trà có phần nhẹ nhàng hơn do dùng phương pháp ủ lạnh qua đêm, cùng với mứt hoa nhài để tạo độ thơm và ngọt thanh.

Nguồn: Riviu

Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” hơn nhiều thương hiệu trà sữa tiếng tăm khác. Nhưng Phê La cũng đã chứng minh được sự phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc.

Nguồn: Riviu

Không chạy theo những xu hướng nhất thời và nhanh chìm vào dĩ vãng, thương hiệu này chắc chắn sẽ còn tiếp tục thành công trong tương lai với sự chăm chút và đầu tư bài bản về chất lượng đồ uống và không gian quán sao cho phù hợp với nhu cầu của giới trẻ. 

📌 Phê La

🏡  125 Đ. Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

⏰ Monday – Sunday: 08:00-22:00

💸 55 xu trở lên

☎️ 0867 095 559

Xem thêm các địa điểm khác tại:  ẨM THỰC VIỆT by F2 

Hy vọng Phê La sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cafe đẹp ngay tại Quận 1 nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Sài Gòn thì hãy like ngay fanpage ẨM THỰC VIỆT by F2  nhé.

Article Tags:
· ·
Article Categories:
Cafe · TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here