Th12 1, 2022
79 Views
5 0

Những lựa chọn quán cafe bóng đá K+ ấn tượng nhất TPHCM.

Written by

Những lựa chọn quán cafe bóng đá K+ ấn tượng nhất TPHCM. Cung cấp cho bạn những trận đấu hấp dẫn của những giải đấu lớn nhất Thế Giới.

Truyền thống yêu bóng đá là một biểu tượng tiêu biểu của người dân Việt Nam. Bạn yêu thích trải nghiệm không khí bóng đá cùng bạn bè? Cùng Ẩm Thực Việt tìm hiểu rõ hơn các địa điểm chiếu bóng đá ấn tượng. Với những lựa chọn quán cafe bóng đá K+ ấn tượng nhất TPHCM. 

1. Cõi Riêng Cafe – Quán cafe bóng đá K+ hàng đầu

Địa chỉ: 334A Nguyễn Trọng Tuyển, P. 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Mức giá: 20.000 – 50.000

Giờ hoạt động: 9h00 – 22h00

Tọa lạc tại địa chỉ 334A Nguyễn Trọng Tuyền, P. 2, Quận Tân Bình, TPHCM. Được xem là một trong những quán xem bóng đá hàng đầu tại TPHCM. Cõi Riêng Cafe hứa hẹn cung cấp trọn vẹn cảm xúc bóng đá chân thật. Không gian tại quán được đánh giá rộng rãi. Vô cùng phù hợp cho những trải nghiệm bóng đá đỉnh cao.

Quán cafe bóng đá K+
Cõi Riêng Cafe (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Đặc biệt quán có lắp đặt hệ thống truyền hình vệ tinh K+. Cung cấp đa dạng các trận đấu của các giải đấu hàng đầu thế giới. Đây chính là địa điểm quán cafe bóng đá K+ đáng để bạn trải nghiệm. Là địa điểm phù hợp để gặp gỡ và giao lưu cùng bạn bè.

Fanpage: Ẩm Thực Việt

2. La Rose Coffee – Cafe bóng đá K+ tại quận 10 Hồ Chí Minh

Địa chỉ: N2 Trường Sơn, P. 15, Quận 10, TP. HCM

Mức giá: 20.000 – 50.000 đồng

Giờ hoạt động: 9h00 – 22h00

Một địa điểm quen thuộc cho những người yêu bóng đá là La Rose Coffee. Có địa chỉ tại N2 Trường Sơn, P. 15, Quận 10, TPHCM. La Rose Coffee là quán cafe xem World Cup tiêu biểu của ngày hội bóng đá thế giới năm nay.

La Rose Coffee (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Không gian thoáng đãng cùng các món thức uống đặc sắc. Kết hợp với hệ thống truyền hình K+ chất lượng cao. La Rose Coffee sẽ là một nơi tụ hợp bạn bè lý tưởng. Cùng nhau theo dõi những trận đấu đỉnh cao nhất. Có được những giây phút giải trí đáng nhớ cùng bạn bè. Hãy đến La Rose Coffee và trải nghiệm ngay.

3. Coffee 247 – Quán cafe bóng đá K+ tại quận Tân Phú

  • Địa chỉ: 247 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM
  • Mức giá: 10.000đ- 30.000đ
  • Giờ hoạt động: 9h00 – 22h00

Là một trong những lựa chọn xem bóng đá hàng đầu ở khu vực quận Tân Phú. Coffee 247 có địa chỉ chính xác đặt tại 247 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Coffee 247 là địa điểm quán cafe phục vụ tường thuật đa dạng các trận đấu bóng đá đỉnh cao. Được lắp đặt hệ thống truyền hình K+. Khách hàng hoàn toàn có thể tận hưởng các trận đấu hấp dẫn một cách trọn vẹn.

Coffee 247 (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Đây hoàn toàn là nơi dành riêng cho bạn cùng những người bạn yêu quý. Với không gian rộng rãi cùng hệ thống trang thiết bị chất lượng cao. Nơi cung cấp những món đồ uống thân quen cùng những cảm xúc bóng đá đáng nhớ. Coffee 247 là một lựa chọn quán cafe bóng đá K+ đáng trải nghiệm. Đến và tận hưởng ngay tại Coffee 247 cùng bạn bè.

4. 1986 Cafe – Quán cafe bóng đá K+ tại quận 11

Địa chỉ:  245 Lê Đại Hành, P. 13, Quận 11, TP. HCM

Giá cả: 15.000 – 50.000

Giờ hoạt động: 7h00 – 23h30

Nằm tại địa chỉ số 245 Lê Đại Hành, P. 13, Quận 11, TPHCM. 1986 Cafe là một trong những quán cà phê xem bóng đá được nhiều sự yêu thích tại TPHCM . 

1986 Cafe (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Sở hữu loại hình quán cafe bóng đá được yêu thích trong thời gian gần đây. Bạn có thể thoải mái cùng bạn bè trải nghiệm những trận bóng tròn đỉnh cao. Với không gian phù hợp, giờ hoạt động linh hoạt. 1986 Cafe là điểm đến tiêu biểu của tín đồ mê quả bóng tròn.

Cùng với hệ thống truyền hình K+ chất lượng cao và trang thiết bị tiên tiến. 1986 Cafe hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi người yêu bóng đá. Hãy đến và trải nghiệm không khí bóng đá huyên náo tại 1986 Cafe ngay nhé.

5. Bamos Coffee and Tea – Quán cafe chiếu bóng đá K+ không gian rộng rãi tại quận 7

Địa chỉ: 130 đường 65, P. Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Mức giá: 25.000 – 60.000

Giờ hoạt động: 24/24

Là loại hình quán cafe 24/24 tích hợp với nhiều dịch vụ tiện ích. Bamos Coffee and Tea phục vụ trình chiếu những trận bóng đá đỉnh cao. Mang đến đa dạng mọi nhu cầu dành cho bạn.


Bamos Coffee and Tea có địa chỉ tại số 130 đường 65, P. Tân Phong, Quận 7, TPHCM. Được xây dựng với không gian vô cùng rộng rãi. Kết hợp cả không gian trong nhà và ngoài trời. Là một trong những địa điểm quán cafe được yêu thích nhất tại quận 7.

Bamos Coffee and Tea (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Quán sở hữu gói truyền hình K+ chất lượng cao. Là lựa chọn quán cafe bóng đá K+ vô cùng phù hợp cho những bạn đam mê bóng đá. Không gian ấn tượng và thức uống đặc sắc tại đây sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời. Đến và trải nghiệm ngay tại Bamos Coffee and Tea.

Và đó là top 5 những lựa chọn quán cafe bóng đá K+ ấn tượng nhất TPHCM. Bạn ấn tượng với quán cafe nào nhất? Chia sẻ cho Ẩm Thực Việt cùng biết nhé. Cùng tận hưởng những trận bóng tròn đỉnh cao và có những trải nghiệm thú vị.

Article Categories:
Cafe · Top Địa Điểm · TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here