Th12 29, 2022
72 Views
5 0

Những lựa chọn quán cà phê ngon ở Sài Gòn đáng trải nghiệm

Written by

Những lựa chọn quán cà phê ngon ở Sài Gòn đáng trải nghiệm. Mang đến cho bạn những hương vị đặc biệt nhất của cà phê. Có được trải nghiệm vị giác đặc sắc nhất.

Cà phê luôn được xem là thức uống quen thuộc mỗi ngày của người dân Việt Nam. Mỗi vùng miền và mỗi nơi đều có những hương vị cà phê đặc trưng. Hãy cùng Ẩm Thực Việt đến với những lựa chọn quán cà phê ngon ở Sài Gòn đáng trải nghiệm.

Saigon Ơi – Quán cà phê ngon ở Sài Gòn đặc sắc

 • Địa chỉ: Lầu 5, 42 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM
 • Website: https://saigonoicafe.com/en/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/saigonoicafe/
 • Giờ hoạt động: 07:00 – 22:00
Quán cà phê ngon ở Sài Gòn
Saigon Ơi (Nguồn: Saigon Ơi)

Được xem là lựa chọn vô cùng quen thuộc của người dân tại Sài Thành. Sài Gòn Ơi  tọa lạc tại quận 1 vô cùng đông đúc. Địa chỉ chính xác của quán được đặt ở số 42 đường Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM. Là địa điểm quán cafe được yêu thích tại thành phố.

Với tên gọi vô cùng thân thương và quen thuộc từ Sài Gòn. Đây là địa điểm đã từng xuất hiện trên rất nhiều tạp chí trong và ngoài nước. Saigon Oi đã tạo nên được một vị trí lớn trong lòng những người yêu cà phê theo cách như thế.

Lối không gian mộc mạc, gần gũi tại quán sẽ khiến bạn bồi hồi về những ngày xưa cũ. Các chi tiết trang trí cùng màu sắc tại đây được kết hợp hài hòa. Mang đến cho những người khách cảm nhận rõ về một “Sài Gòn” đầy nhớ thương.

Những món uống đặc sắc bậc nhất đã giúp Saigon Oi trở thành một lựa chọn quán cafe ấn tượng ở Sài Gòn. Với hương vị đắm say đến từ những món cà phê truyền thống sẽ khiến bạn vấn vương. Bên cạnh đó với một món đồ uống hết sức đặc biệt mang tên “Cafe Sữa Đá Trời Ơi!”. Chính là sự kết hợp mới lạ và độc đáo bậc nhất từ cà phê cùng sầu riêng. Đây chính là món đồ uống đã gây ấn tượng rất lớn với các du khách quốc tế, Saigon Ơi còn rất nhiều điều thú vị chờ bạn trải nghiệm. Hãy đến ngay với Saigon Oi nhé.

Fanpage: Ẩm Thực Việt

Saigon Coffee Roastery

 • Địa chỉ: 232/13 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
 • Website: http://saigoncoffeeroastery.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/saigoncoffeeroastery/
 • Giờ hoạt động: 07:00 – 22:00

Có địa chỉ đặt tại 232/13 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM. Saigon Coffee Roastery là điểm đến được giới trẻ TPHCM vô cùng yêu thích. Là lựa chọn hàng đầu thu hút rất nhiều lượt khách ghé thăm.

Mang trong mình một lối không gian kiến trúc cổ điển đặc trưng của những ngày đã cũ. Đặt chân đến Saigon Coffee Roastery như giúp bạn bước vào một vùng trời mới. Không còn những sự nhộn nhịp, hối hả của nhịp sống Sài Gòn ngày nay. Đây thật sự là một lựa chọn quán cafe đặc sắc đáng để trải nghiệm.

Saigon Coffee Roastery (Nguồn: Sưu tầm)

Những món đồ uống tại Saigon Coffee Roastery độc đáo cả về nguồn gốc và cả hương vị. Lựa chọn những món cafe tại đây mang trong mình sự kết hợp của nhiều vùng và lãnh thổ đặc biệt. Từ những hạt cà phê đơn xơ từ Đà Lạt kết hợp với các vùng Kenya, Ethiopia cùng cách chế biến đầy công phu. Đã tạo nên một hương vị cà phê không thể tìm được ở bất cứ đâu. Hãy đến và trải nghiệm những hương vị cà phê đặc sắc nhất tại Saigon Coffee Roastery.

OZ Coffee House  

 • Địa chỉ:

207/31 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP. HCM

30 Huỳnh Tịnh Của, Quận 3, TP. HCM

 • Website: http://ozcoffeehouse.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TIECSINHNHATOZCOFFEEHOUSE
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:30

Lựa chọn thứ 3 trong danh sách thuộc về OZ Coffee House. Là địa điểm vô cùng quen thuộc đối với giới trẻ tại TPHCM. Quán có 2 chi nhánh tại khu vực quận 3 TPHCM. Tọa lạc tại hai con đường Lê Văn Sỹ và Huỳnh Tịnh Của. 

Sở hữu cho mình một phong cách đầy ấn tượng cả về diện tích và không gian. Cách bày trí không gian tại OZ Coffee House thật sự ấn tượng. Bạn sẽ như đặt chân vào một thế giới hoàn toàn khác. Có thể tận hưởng không gian gần gũi và trải nghiệm những món đồ uống ngon cùng bạn bè.

OZ Coffee House (Nguồn: OZ Coffee House)

Hương vị từ những món đồ uống tại OZ Coffee House cũng không hề kém cạnh. Từ những loại trà trái cây được yêu thích bậc nhất. Đặc biệt nhất chính là hương vị đặc sắc vô cùng từ những món cà phê truyền thống. Một ly cà phê thơm ngon cùng một không gian tuyệt vời sẽ khiến bạn ngất ngây hoàn toàn. Hãy cùng đến trải nghiệm địa điểm quán cafe OZ Coffee House nhé

Beanthere Cafe – Lựa chọn quán cà phê ngon ở Sài Gòn nổi tiếng.

 • Địa chỉ: 42/7 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, TP. HCM
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nowherebutbeanthere
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Danh sách thứ 4 của ngày hôm nay chính là Beanthere Cafe. Tọa lạc tại một con hẻm nhỏ giữa lòng thành phố. Địa chỉ của Beanthere Cafe đặt tại số 42/7 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, TPHCM. Beanthere Cafe là một địa điểm quán cafe chứa đựng được rất nhiều tình cảm của thực khách.

Xây dựng theo mô hình quán cafe độc đáo, ấn tượng và mới lạ. Không gian tại Beanthere Cafe mang đậm phong cách Châu Âu đầy hiện đại. Nội thất bên trong của quán được trau chuốt tỉ mỉ. Từ những ánh đơn sắc từ những ngọn đèn cho đến những bộ bàn ghế gỗ đầy cổ điển. Đã tạo nên một Beathere Cafe thật sự độc đáo trong mắt của nhiều người.

Beanthere Cafe (Nguồn: Sưu tầm)

Đặc biệt nhất chính là những công thức tạo nên những món đồ uống đặc sắc nhất. Được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia pha chế chuyên nghiệp bậc nhất. Những món đồ uống đặc biệt tại quán cafe nổi tiếng Beanthere Cafe mang hương vị vô cùng ấn tượng. Từ những hạt cà phê nguyên chất được rang xay theo quy trình đặc biệt. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những hương vị cà phê tại đây. Đến với Beanthere Cafe trải nghiệm ngay.

Và đó là những lựa chọn quan ca phe ngon o Sai Gon đáng trải nghiệm từ Ẩm Thực Việt. Bạn ấn tượng với quán cafe nào? Cùng chia sẻ cho Ẩm Thực Việt và mọi người biết thêm nhiều địa điểm đặc sắc nhé.

Article Categories:
Cafe · Địa Điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here