Th1 25, 2023
45 Views
2 0

Những điều đặc sắc tại nhà hàng chay Hoa Khai quen thuộc

Written by

Những điều đặc sắc tại nhà hàng chay Hoa Khai quen thuộc. Đưa bạn đến một không gian ẩm thực chay đặc sắc nhất. Trải nghiệm hương vị ẩm thực ấn tượng.

Ngày nay, xu hướng ăn chay ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống thường nhật của người Việt. Bên cạnh các khía cạnh tinh thần về các giá trị tôn giáo tốt đẹp. Việc ăn chay ngày nay đã trở thành một thói quen với nhiều người không chỉ vì các khía cạnh của tôn giáo. Hãy cùng Ẩm Thực Việt khám phá 1 địa điểm nhà hàng chay vô cùng nổi tiếng tại TPHCM. Cùng đến với những điều đặc sắc tại nhà hàng chay Hoa Khai quen thuộc.

Về nhà hàng chay Hoa Khai

Nhà hàng chay Hoa Khai
Nguồn ảnh: Nhà hàng Hoa Khai

Được xây dựng theo mô hình nhà hàng chay hiện đại. Nhà hàng Hoa Khai luôn tâm niệm rằng việc sử dụng thực phẩm chay là dành cho tất cả mọi người. Sẽ không chỉ gói gọn trong khái niệm về tâm linh. Những món ăn chay đặc sắc sẽ dành cho những những bữa ăn gia đình. Cùng gặp gỡ trò chuyện cùng bạn bè, đối tác với những bữa ăn thân mật. Nhà hàng luôn quan niệm dùng chay là một thói quen tốt cho sức khỏe và môi trường xung quanh. 

Fanpage: Ẩm Thực Việt

Không gian nhà hàng Hoa Khai

  • Địa chỉ: Số 124-126 Nguyễn Cư Trinh P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Liên hệ: 08 36 021 025 – 08 39 209 431
  • Mức giá: 25.000 – 55.000

Có vị trí tọa lạc tại trung tâm của thành phố. Địa chỉ của nhà hàng Hoa Khai được đặt tại số 124-126 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TPHCM. Là một địa điểm nhà hàng chay vô cùng nổi tiếng.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Lối trang trí không gian của không gian ẩm thực chay đặc sắc Hoa Khải mang một nét hiện đại đầy lắng đọng. Hiện đại từ cả các vật dụng nội thất quen thuộc. Với bàn ghế gỗ tone màu nâu sáng cùng các chi tiết chậu cây trang trí xung quanh. Tô điểm thêm cho một không gian gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt chính là các chi tiết trang trí về tranh đức Phật, hoa sen cùng một vài bức thư pháp cổ. Bạn sẽ như được đắm chìm trong không gian đầy mơ mộng tại nhà hàng.

Khi đặt chân đến đây bạn sẽ như được lạc vào một miền đất hứa đầy nhẹ nhàng. Cảm giác gần gũi từ mọi chi tiết không gian và thanh âm. Mang lại một cảm giác thân thiện, bình yên hiếm có của tâm hồn.

Danh mục món ăn tại nhà hàng Hoa Khai

Điểm đặc sắc nhất của nhà hàng đến từ những món ăn vô cùng đặc sắc. Với danh mục hơn 100 món ăn khác nhau với đa dạng thể loại. Bạn sẽ hoàn toàn bị đắm chìm với những lựa chọn món ăn chay ấn tượng.

Có rất nhiều món ăn được yêu thích tại lựa chọn nhà hàng chay tiêu biểu này bởi thực khách. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những món cơm, phở chay quen thuộc. Những lựa chọn mới lạ như các món lẩu chay, các món súp đặc trưng. Mang một hương vị say mê cùng các nguyên liệu tươi ngon.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Những món ăn tại nhà hàng Hoa Khai được chế biến bởi những đầu bếp hàng đầu. Đem lại những món ăn không chỉ ngon về vị mà còn đạt chất lượng an toàn cao. Cung cấp cho bạn một trải nghiệm ẩm thực đặc sắc mà còn tốt cho sức khỏe.

Cách bày trí của các món ăn cũng được đầu tư vô cùng bắt mắt. Những màu sắc cùng các nguyên liệu được trang trí với sắc thái chan hòa. Ngon về vị và đẹp cả về mọi ánh nhìn của món ăn. Ngoài ra bạn có thể thưởng thức những loại sinh tố, nước ép hoa quả đặc sắc. Trải nghiệm hơn nhiều góc nhìn khác tại nơi đây.

Cùng với mức giá vô cùng phải chăng chỉ từ 25.000 – 55.000 cho một lựa chọn món ăn. Đây là một mức giá vô cùng phải chăng tại khu vực nhà hàng chay trung tâm. Nhất định bạn sẽ bị ấn tượng bởi những món ăn tiêu biểu tại nhà hàng. Cùng thưởng thức những món ăn thật ngon tại Hoa Khai nhé.

Những giá trị có được tại nhà hàng Hoa Khai

Một không gian ẩm thực hiện đại hàng đầu cùng những món ăn đặc sắc nhất. Nhà hàng Hoa Khai sẽ đáp ứng tấn tần tật những nhu cầu khác nhau của thực khách. Bên cạnh những giá trị vật chất hiện hữu thông qua không gian và hương vị trong từng món ăn. Nơi đây cũng mong muốn có thể truyền cảm hứng về lối dùng chay dành cho mọi người.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Các thực khách sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng của cơ thể khi sử dụng các thực phẩm chay. Với những món ăn hoàn toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên. Mang đến một hương vị quen thuộc và gần gũi với mọi thứ xung quanh. Bạn sẽ như được thả hồn cùng với vạn vật. Trân quý hơn những phút giây mình được sống và chia sẻ tình yêu thương với muôn loài.

Bên cạnh đó, việc dành một phần cuộc sống cho việc ăn chay sẽ giúp bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Hãy nấu hoặc thưởng thức những món ăn chay đặc sắc tại nhà hàng chay Hoa Khai. Việc dùng chay với tần suất phù hợp sẽ là một phương tiện hiệu quả để bảo vệ sức khỏe. Thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa và thậm chí có thể chữa trị được các loại bệnh khác.

Và đó là những điều đặc sắc tại nha hang chay Hoa Khai quen thuộc từ Ẩm Thực Việt. Bạn đã từng đặt chân đến nhà hàng chay Hoa Khai chưa? Hãy nhanh chân đặt chân đến địa điểm nhà hàng đặc sắc này để thưởng thức thêm nhiều món ăn ngon cùng gia đình nhé.

Article Categories:
Địa Điểm · Nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here