Th12 13, 2022
87 Views
4 0

Những địa điểm nhà hàng sân vườn rộng rãi tại TPHCM

Written by

Những địa điểm nhà hàng sân vườn rộng rãi tại TPHCM. Trải nghiệm không gian ẩm thực gần gũi với thiên nhiên cùng gia đình.

Mô hình nhà hàng sân vườn là một nét ẩm thực vô cùng gần gũi của người Việt. Còn gì tuyệt vời hơn tận hưởng những món ăn tuyệt vời tại không gian mở thoáng mát. Tận hưởng những buổi tiệc thân mật cũng bạn bè gia đình phong cách gần gũi thiên nhiên. Hãy cùng Ẩm Thực Việt điểm qua những địa điểm nhà hàng sân vườn rộng tãi tại TPHCM.

1. Nhà hàng Ẩm thực Sân vườn Mái Lá Sài Gòn – Địa điểm nhà hàng sân vườn tại quận 7

 • Địa chỉ: 1D đường 36, phường Tân Quy, quận 7
 • Giờ hoạt động: 09:00 – 22:00
 • Mức giá: 45.000 – 760.000

Cái tên đầu tiên trong danh sách chính là Mái Lá Sài Gòn. Nhà hàng ẩm thực Sân vườn Mái Lá Sài Gòn là một địa điểm nhà hàng vô cùng nổi tiếng tại TPHCM. Có địa chỉ đặt tại số 1D đường 36, phường Tân Quy, Quận 7, TPHCM. Chính là địa điểm nhà hàng ẩm thực sân vườn rất được yêu thích.

Địa điểm nhà hàng sân vườn
Nhà hàng Ẩm thực Sân vườn Mái Lá Sài Gòn (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Không gian tại nơi đây vô cùng rộng hơn với khuôn viên rộng gần 200 mét vuông. Xung quanh là không gian bờ sông đầy mát mẻ. Khi đến đây bạn sẽ cảm nhận rõ được sự yên bình giữa thành phố đầy tấp nập. Đây là địa điểm vô cùng phù hợp dành cho những buổi gặp gỡ thân mật. Tận hưởng những món ăn ngon và không gian bắt mắt cùng bạn bè và gia đình.

Với danh mục món ăn rất phong phú và đa dạng. Mức giá của các món ăn và dịch vụ tại đây được đánh giá cao. Hứa hẹn mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực khó quên. Hãy ghé thăm địa điểm nhà hàng sân vườn thiên nhiên này nhé.

Fanpage: Ẩm Thực Việt

2. Làng Ẩm Thực Cù Lao Xanh – Địa điểm nhà hàng sân vườn đặc sắc

 • Địa chỉ: 88 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tân Phong, quận 7
 • Giờ hoạt động: 10:00 – 23:00
 • Mức giá: 60.000 – 810.000

Được biết đến là địa điểm quán ăn sân vườn vô cùng ăn khách. Làng Ẩm Thực Cù Lao luôn mang đến cho thực khách những trải nghiệm về ẩm thực tuyệt vời. Quán tọa lạc tại 88 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Quận 7, TPHCM. Thuộc không gian khu đô thị Phú Mỹ Hưng nổi tiếng.

Làng Ẩm Thực Cù Lao Xanh (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Đến với Làng Ẩm Thực Cù Lao là một không gian vô cùng gần gũi. Lối trang trí của quán mang phong cách quê hương gần gũi. Không gian tại đây đầy màu sắc với những tán lá xanh cùng các loài hoa bắt mắt. Đem đến cảm giác vô cùng thoải mái cho những thực khách đặt chân đến. Cùng với sự ấn tượng trong các món ăn tại nơi đây. Địa điểm làng ẩm thực Cù Lao là lựa chọn nhà hàng không gian thiên nhiên đáng trải nghiệm

3. Phi Phố Biển

 • Địa chỉ: 16 A+ Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận 10
 • Giờ hoạt động: 9:00 – 22:30
 • Mức giá: 150.000 – 330.000

Phi Phố Biển có địa chỉ tại 16 A+ Lê Hồng Phong nối dài, P. 12, Quận 10, TPHCM. Chính là mô hình nhà hàng sân vườn nổi tiếng tại quận 10.

Mang trong mình một lối không gian tại quán vô cùng rộng rãi. Với các cách bày trí vô cùng thú vị như những chòi lợp lá dừa khô. Mang đến một không gian quê nhà vô cùng ấm áp. Thực khách hoàn toàn có thể thả tâm hồn tại không gian đầy thơ mộng tại nơi đây.

Nhà hàng Phi Phố Biển (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Xây dựng và phát triển đi vào hoạt động hơn 15 năm. Là một trong những nhà hàng chế biến hải sản được yêu thích nhất. Chất lượng của các món ăn là điều luôn khiến họ luôn có được niềm tin của thực khách. Bên cạnh đó chính là sự đa dạng về số lượng của các loại hải sản tươi ngon. Hãy đến với Phi Phố Biển để có thể trải nghiệm không gia nhà hàng sân vườn rộng rãi.

4. Ẩm thực Quê Nhà 

 • Các chi nhánh:

CS 1: Số 28 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3

CN 2: Số 52B Nguyễn Thái Bình, phường 4, quận Tân Bình

CN 3: Số 05 Thành Thái, phường 14, quận 10

CS 4: Số 164 Trần Não, phường Bình An, quận 2

 • Giờ hoạt động: 09:00 – 23:30
 • Mức giá: 100.000 – 500.000

Có địa chỉ nằm tại số 164 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TPHCM. Nhà hàng Ẩm Thực Quê Nhà là không gian ẩm thực quen thuộc của người dân TPHCM.

Được xem là một loại hình địa điểm nhà hàng theo phong cách truyền thống. Ẩm Thực Quê Nhà là điểm đến quen thuộc của rất nhiều thực khách yêu thích sự mộc mạc. Sở hữu không gian ẩm thực đặc trưng Việt Nam là một ưu điểm của nhà hàng sân vườn rộng rãi này.

Nhà hàng Ẩm Thực Quê Nhà (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Lối thiết kế tại quán mang đầy tính dân gian về các ngôi làng nhỏ của Việt Nam xưa. Từ màu đỏ của gạch ngói, màu xanh mát của hàng tre. Đem đến một sự hài hòa không thể gợi tả bằng ngôn từ. Là một không gian ẩm thực đầy gần gũi cùng gia đình và bạn bè dành cho bạn. Hãy đến với Ẩm Thực Quê Nhà để trải nghiệm không gian nhà hàng sân vườn thiên nhiên.


Và đó là những dia diem nha hang san vuon rộng rãi tại TPHCM mà Ẩm Thực Việt biết được. Bạn còn biết đến những địa điểm nào? Chia sẻ cho Ẩm Thực Việt cùng biết và cùng tận hưởng những không gian ẩm thực đặc sắc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here