Th9 14, 2022
102 Views
16 0

Nhắc đến tên quán này là sẽ nhớ ngay đến món đá xay

Written by

Quán cà phê đẹp, theo kiểu không gian mở, nằm dưới bóng cây nên khá mát, ở gần ngã tư hàng xanh, cuối tuần thứ bảy hàng tuần còn có Acoustic hát cùng nhau.

Quán cà phê đẹp, theo kiểu không gian mở, nằm dưới bóng cây nên khá mát, ở gần ngã tư hàng xanh, cuối tuần thứ bảy hàng tuần còn có Acoustic hát cùng nhau

Cái tên 𝗖𝗮𝘇𝘁𝘂𝘀 𝗜𝗰𝗲 𝗕𝗹𝗲𝗻𝗱𝗲𝗱 tới thời điểm này chắc không còn quá xa lạ với những tín độ yêu thích món đá xay nữa rồi. Ở tại Caztus không chỉ vì thiết kế phá cách, độc đáo mà còn vì menu các món nước và bánh cực kỳ phong phú.

Quán cà phê Castuz

Quán có thiết kế thế nào?

Tại chi nhánh Võ Oanh, quán có 1 trệt, 1 lầu và 1 sân thượng được chia làm nhiều không gian tách biệt. Tên gọi khác của Caztus chi nhánh này là CÂY TRONG NHÀ TRONG CÂY.

Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cây xanh được Caztus đặt để len lỏi trong khắp không gian của quán. Ấn tượng nhất, là thiết kế của quán vẫn giữ lại cây xanh tự nhiên chứ không chặt bỏ đi. Điều này vừa bảo vệ được thiên nhiên, vừa giúp cho chi nhánh mới này càng thêm xanh mát.

Tầng 1 của quán sẽ là không gian mở, không có máy lạnh, với đa số là bàn và ghế đẩu tạo cảm giác gần gũi.

Ở tầng 2 thì có 2 phòng máy lạnh được nối với nhau bằng một chiếc hành lang. Rất thích hợp cho nhu cầu học tập hay làm việc lâu tại quán. Việc lựa chọn ngồi ở 2 phòng này sẽ khá thoải mái. Vì trong phòng có các dãy sofa và bàn dài dành cho những ai đi theo nhóm đông.

Nguồn: Riviu

Menu của quán có những gì?

Nhắc đến Caztus mọi người sẽ nghĩ ngay đến món đá xay best seller của quán. Menu của quán khá đa dạng với các dòng thức uống khác nhau. Bên cạnh đó quán còn phục vụ các loại bánh ngọt ăn kèm và các món mặn cho “chiếc bụng đói”.

Nguồn: Riviu

Hiện tại ở Caztus có 8 dòng sản phẩm cho các bạn tha hồ lựa chọn từ socola đến matcha.

DỪA DỪA PHẢI PHẢI – được kết hợp giữa dừa tươi đá xay, matcha Nhật Bản và Cacao
BE QUÝT YOU – sự pha trộn giữa cà phê ủ lạnh, quýt và có cả một chút gừng

Điều khiến mình yêu thích và ủng hộ quán nhiều nhất chính là quán luôn cố gắng thực hiện bảo vệ môi trường. Và lan toả những suy nghĩ, hành động đó đến cho khách hàng. Những chiếc ống hút tre, ống hút inox, những chiếc Cazmug, thẻ quà tặng,… thể hiện rõ tinh thần ấy.

Hạnh phúc chẳng phải một điểm đến, mà là cả hành trình chúng ta đang đi. Với Caztus, hạnh phúc là con đường 12 năm xay đá, mở cửa chào đón Caztie mỗi ngày.

📌 𝗖𝗮𝘇𝘁𝘂𝘀 𝗜𝗰𝗲 𝗕𝗹𝗲𝗻𝗱𝗲𝗱

🏡 Số 8 Hẽm 94 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

⏰ Monday – Sunday: 07:30-22:00

💸 39.000đ – 55.000đ

Xem thêm các địa điểm khác tại:  ẨM THỰC VIỆT by F2 

Hy vọng 𝗖𝗮𝘇𝘁𝘂𝘀 𝗜𝗰𝗲 𝗕𝗹𝗲𝗻𝗱𝗲𝗱 sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 địa điểm bổ ích cho bạn nhé. Nếu bạn là 1 fan cứng thích trải nghiệm những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo, cafe học tập,… mới hãy nhấn like fanpage ẨM THỰC VIỆT by F2 ngay thôi nào!

Article Tags:
· ·
Article Categories:
Cafe · TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here