Th10 11, 2022
104 Views
12 0

Lời Chúc 20/10 NGẮN GỌN Dành Tặng Người Yêu

Written by

Lời chúc 20/10 cho người yêu kèm những món quà ý nghĩa, không chỉ thể hiện tình cảm của bạn dành cho đối phương mà còn là cách giúp tình yêu được gắn kết hơn.

Có lẽ mọi phụ nữ Việt Nam đều biết 20/10 là ngày gì. Họ luôn háo hức, mong đợi được nhận những lời chúc, những bông hoa và món quà lãng mạn đầy ý nghĩa trong ngày đặc biệt này. Nếu các chàng trai còn đang tìm kiếm lời chúc 20/10 cho người yêu ngọt ngào và lãng mạn  thì hãy cùng Ẩm Thực Việt tham khảo các gợi ý bên dưới đây nhé!

Lời chúc 20/10 cho người yêu ngắn gọn và ý nghĩa

 • Nếu như em cần một người sẻ chia và ở cạnh bên em lúc buồn, thì em hãy gọi cho anh. Anh luôn ở đây, ở ngay bên cạnh em và sẽ luôn là bờ vai vững chắc dành cho riêng em. Chúc em 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc em nhé. 
 • Cảm ơn em đã đến bên anh và đem nụ cười của em làm bừng sáng lên cuộc đời của anh. Anh luôn mong cho những điều đẹp đẽ này sẽ không bao giờ kết thúc. Để anh có thể được mãi ở bên cạnh em. Mừng ngày 20/10 dành cho em. Anh yêu em!
 • Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 xứng đáng là ngày đặc biệt dành cho em. Và em cũng xứng đáng đón nhận những điều tuyệt diệu nhất trên thế gian này. Anh mong em có ngày 20/10 thật nhiều niềm vui. Yêu em!
 • Vào ngày đặc biệt này, em hãy tự thưởng cho mình những giây phút nghỉ ngơi thật thoải mái. Tô lên môi thỏi son đẹp nhất mà em thích nhất. Mặc một bộ váy sang trọng nhất và bước ra bên ngoài để tận hưởng những điều mình thích. Bởi vì, ngày hôm nay là ngày dành cho em.
 • Chúc người yêu của anh 20/10 tràn ngập niềm vui và những nụ cười hạnh phúc nhé. Anh mong rằng tất cả những điều đẹp nhất sẽ đến với em trong hôm nay và cả những ngày sau nữa. 
 • Anh chúc em – người yêu của anh sẽ luôn xinh đẹp, học tốt và bên cạnh anh nhiều hơn nữa. Hôm nay là ngày đặc biệt dành cho em và em cũng sẽ mãi là điều đặc biệt nhất trong anh. 
 • Gửi tặng em một món quà nhỏ bé đầy ắp sự chân thành, quan tâm và lời nguyện cầu của anh. Mong em sẽ luôn được an yên, hạnh phúc và vững vàng trước mọi khó khăn của cuộc sống đầy gian khó này. Anh sẽ luôn ở bên em, ngay phía sau em, đừng lo sợ gì em nhé. Chúc em yêu của anh 20/10 thật vui vẻ!
lời chúc 20/10 cho người yêu

Lời chúc 20/10 cho những người yêu xa

 • Ngày 20/10 cho dù có ở nơi phương xa nào đi chăng nữa, anh vẫn muốn ôm em thật lâu, thật lâu. Đừng buồn khi không có anh bên cạnh. Hãy rực rỡ như những đóa hướng dương và nghĩ về tình yêu của anh dành cho em, em nhé.
 • Hi vọng anh sẽ sớm hoành thành công việc để mau trở về gần bên em. Chúc cho tình yêu của đời anh sẽ luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi. Chúc em 20/10 cười thật vui vẻ và hạnh phúc em nhé! Dù anh không ở gần bên em, nhưng tình yêu của anh mãi luôn hướng về phía em.
 • Cảm ơn em yêu đã ở cạnh bên anh trong những tháng ngày vừa qua. Cảm ơn em vì đã chấp nhận yêu anh dù cho khoảng cách xa xôi. Anh gửi tặng những lời chúc 20/10 cho người yêu của anh. Chờ anh về nhé, sẽ sớm thôi em à. Anh yêu em!
 • Anh ước gì ngay bây giờ, anh đang được nắm tay em dạo phố, ôm em thật chặt vào lòng anh. Dù cách xa nhau cả ngàn cây số nhưng anh biết tình cảm chúng ta không bao giờ xa cách. Gửi đến em tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10.
 • 20/10 này dù không ở cạnh em nhưng trái tim anh vẫn luôn kề bên em. Chúc em – người anh yêu nhất có một ngày 20/10 hạnh phúc và tràn đầy ấm áp.
 • Xin gió gửi nỗi nhớ nhung tới người tôi yêu. Xin nhờ thần vui vẻ mang tiếng cười đến bên em. Nhờ mây che đi những nỗi buồn trong lòng của cô ấy. Và nhờ em giữ trọn tim của anh. Gửi em lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất trái đất này nhé. Yêu em rất nhiều!
 • Hôm nay ngày 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tặng em món quà. Đó là nỗi nhớ của anh nhưng tiếc thay họ đã từ chối vì nó quá lớn. Anh biết phải làm sao đây?
 • Đã có lần em nói với anh, rằng anh chính là người đem đến cho em niềm vui nhưng cũng mang theo rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước mỗi ngày đều là ngày 20/10 thật đẹp đối với em.

Lời chúc 20/10 cho người yêu bằng tiếng anh hay

 • Happy Vietnamese Women’s Day to the one who has stolen my heart! Love you, my baby!

(Dịch nghĩa: Chúc em yêu, người đã đánh cắp trái tim của anh một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc! Yêu em rất nhiều!)

 • I must have wished upon a lucky star, to have someone as wonderful as you by my side! Happy Vietnamese Women’s Day! I love you so much!

(Dịch nghĩa: Anh hẳn đã ước được trên một ngôi sao may mắn mới có được một người con gái tuyệt vời như em ở bên cạnh. Chúc em ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc! Anh yêu em rất nhiều!)

 • Wishing a very happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing girl that I know! I love you!

(Dịch nghĩa: Chúc cho cô gái tuyệt vời nhất của anh một ngày 20/10 hạnh phúc! Anh yêu em!)

 • A wonderful woman and a great best friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very happy Vietnamese Women’s Day to you, my baby! I love you so much!

(Dịch nghĩa: Một người phụ nữ tuyệt vời và một người bạn thân tuyệt vời. Thật là may mắn khi em là cả hai người đó. Chúc em yêu một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc! Anh yêu em rất nhiều!)

 • On this special day, let’s enjoy your life! Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Because today is your day! Have a great Vietnamese Women’s Day! Love you, baby!

(Dịch nghĩa: Vào ngày đặc biệt này, hãy tận hưởng cuộc sống của em nào! Hãy tạm rời ra lịch trình bận rộn của em. Hãy xõa tóc, vui vẻ và làm những điều mà trái tim em mách bảo. Bởi vì, hôm nay là ngày của em! Chúc em một ngày 20/10 vui vẻ! Yêu em nhiều!)

Mỗi lời chúc 20/10 cho người yêu đều là những món quà tinh thần đầy ý nghĩa. Vậy còn chần chừ gì mà không dành tặng những người phụ nữ yêu thương của mình những tình cảm chân thành nhất. Hãy để ngày 20/10 thật sự trọn vẹn và đong đầy cảm xúc với những món quà ý nghĩa và lời chúc từ trái tim bạn nhé!

Xem thêm các bài viết khác về gợi ý cho ngày 20/10 ở website ẨM THỰC VIỆT nhé!

Article Tags:
· ·
Article Categories:
Gợi ý cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here