Th1 16, 2023
78 Views
3 0

Khám phá nhà hàng fine dining quận 1 ấn tượng nhất TPHCM

Written by

Khám phá nhà hàng fine dining quận 1 ấn tượng nhất TPHCM. Cùng đánh giá và trải nghiệm không gian ẩm thực ấn tượng nhất TPHCM

Nhà hàng Fine Dining là khái niệm không gian nhà hàng cao cấp, sang trọng. Tại đó, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Cùng với không gian đầy đắm chìm mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực có một không hai. Hãy cùng Ẩm Thực Việt cùng khám phá nhà hàng fine dining quận 1 ấn tượng nhất TPHCM – ESTA Restaurant.

Về ESTA Restaurant – Nhà hàng Fine Dining quận 1 đầy ấn tượng

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 27 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0886 623 782
  • Giờ hoạt động: 17:30 – 23:00
  • Website: https://www.estasaigon.com/

Là một mô hình nhà hàng cao cấp mang phong cách đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Kim chỉ nam của những món ăn đặc sắc tại đây luôn đề cao giá trị văn hóa. “Tôn vinh khí hậu, cây cỏ và mùa màng Việt Nam qua những món ăn” là khẩu hiệu tại ESTA. Một phiên bản nâng cấp hoàn hảo cho những lựa chọn quen thuộc trong những món ăn gia đình Việt. ESTA Restaurant hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc nhất.

Nhà hàng fine dining quận 1
Trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao tại ESTA Restaurant (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Epicure Vietnam đã chỉ ra rằng tại ESTA chính là sự cân bằng hài hòa giữa tiện nghi và ẩm thực cao cấp. Những món ăn đơn giản, mang hương vị ấn tượng cùng cách thưởng thức dễ dàng. Sẽ được cách điệu một cách hoàn toàn khác qua cách chế biến và bày trí tại ESTA. Giúp cho thực khách có thể trải nghiệm những món ăn gần gũi nhưng mang trong mình sự cao cấp hiếm có. ESTA Restaurant là một nhà hàng đặc sắc như thế.

Không gian tại ESTA Restaurant

Một trải nghiệm không gian ẩm thực đặc sắc nhất sẽ được tìm thấy tại ESTA Restaurant. Lối thiết kế không gian tại ESTA Restaurant vô cùng ấn tượng. Được tích hợp bởi nhiều mô hình không gian khác nhau. Mang đến đa dạng trải nghiệm và đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách.

Trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao tại ESTA Restaurant
Nguồn ảnh: ESTA Restaurant

Đầu tiên chính là không gian khán phòng vô cùng rộng rãi. Đây chính là khu vực thu hút nhiều sự quan tâm của thực khách nhất. Đặc thù không gian thoáng đãng cùng lối trang trí đầy hiện đại xung quanh. Đem lại trải nghiệm ẩm thực ấn tượng cả về hương vị và ánh nhìn cho thực khách. Khu vực khán phòng có sức chứa tối da 26 chỗ ngồi. Bạn hãy ghé thăm khu vực không gian khán phòng tại ESTA Restaurant khi có cơ hội nhé.

Khu vực quầy bar nhà hàng fine dining quận 1 

Tiếp đến chính là khu vực quầy bar vô cùng ấn tượng tại mô hình nhà hàng cao cấp này. Một không gian quầy mở với những màn trình diễn tay nghề đỉnh cao từ các đầu bếp, barista hàng đầu. Địa điểm nhà hàng ấn tượng này mang đến một trải nghiệm đầy độc đáo, mới mẻ. Bạn hoàn toàn có thể có được những câu chuyện thú vị cùng bạn bè. Bên cạnh đó chính là những câu chuyện thú vị được chia sẻ từ đội ngũ đầu bếp, barista tại ESTA. Không gian khu vực quầy bar có sức chứa khoảng 12 chỗ ngồi. Hãy trải nghiệm ngay tại ESTA Restaurant nhé.

Nguồn ảnh: ESTA Restaurant

Cuối cùng chính là khu vực phòng riêng dành cho những cuộc gặp gỡ quan trọng. Được xây dựng trên mô hình không gian phòng kín đầy riêng tư, sang trọng. Bạn có thể tiến hành những cuộc gặp gỡ thân mật hoặc riêng tư tại không gian phòng riêng này. Được trang trí theo phong cách đầy tinh tế và hiện đại từ bàn ghế cho đến các chi tiết xung quanh. Hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm sang trọng bậc nhất. 

Những món ăn tại ESTA Restaurant

Điểm đặc trưng vô cùng đặc biệt tại ESTA Restaurant chính là những món ăn tại đây. Phục vụ hoàn toàn là những món ăn tiêu biểu tại Việt Nam. ESTA Restaurant luôn tuân thủ theo khẩu hiệu của mình như chính sự tôn trọng dành cho thực khách. Những loại hình nhà hàng nổi tiếng khác trong thành phố thường sẽ ưa chuộng các phong cách ẩm thực nước ngoài. Tại ESTA Restaurant các thực khách sẽ hoàn toàn tận hưởng được trải nghiệm ẩm thực thật sự Việt Nam. Với một phong cách cao cấp hàng đầu cùng trải nghiệm dịch vụ cao cấp nhất. 

Nguồn ảnh: ESTA Restaurant

Hương vị món ăn tại ESTA Restaurant được đánh giá rất cao bởi những thực khách đã có cơ hội trải nghiệm. Những hương vị tinh túy nhất từ các đặc trưng ẩm thực Việt Nam sẽ được hòa quyện hoàn toàn. Từ sự tươi ngon đến từ các loại thịt, cá càng được cách điệu hơn bởi những đầu bếp hàng đầu. Bạn hãy nhanh chóng trải nghiệm ngay những món ăn đặc sắc nhất tại ESTA Restaurant nhé.

Giá trị dịch vụ tại ESTA Restaurant 

Đội ngũ nhân viên từ mọi cấp tại ESTA Restaurant luôn có một sự chuyên nghiệp vô cùng ấn tượng. Từ những bước chân đầu tiên tại ESTA Restaurant. Bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo đến từ mọi nhân viên tại ESTA. Đặc thù là một không gian ẩm thực cao cấp bậc nhất. Nhà hàng Fine Dining quận 1 ấn tượng này luôn ưu tiên trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Bạn sẽ không phải băn khoăn về những gì bạn bỏ ra khi trải nghiệm tại ESTA Restaurant.

Nguồn ảnh: ESTA Restaurant

ESTA Restaurant có hỗ trợ cả dịch vụ đặt chỗ trước. Nhà hàng luôn khuyến khích khách hàng lựa chọn tính năng này để có được sự phục vụ tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian và những yêu cầu đặc biệt về những cuộc gặp gỡ với nhà hàng. Các cuộc gặp gỡ thân mật cùng người thân và đối tác luôn có được trải nghiệm tốt nhất tại ESTA Restaurant. Hãy 1 lần trải nghiệm những giá trị dịch vụ đặc trưng và hàng đầu tại đây nhé.

Và đó là những thông tin của Ẩm Thực Việt trong việc khám phá nha hang fine dining quan 1 ấn tượng nhất TPHCM. Bạn đã có cơ hội trải nghiệm tại ESTA Restaurant chưa? Hãy nhanh chân đến trải nghiệm tại không gian nhà hàng cao cấp này nhé.

Article Categories:
Địa Điểm · Nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here