Th9 12, 2022
101 Views
15 0

Khám phá 5 QUÁN HỦ TIẾU gắn liền với SINH VIÊN làng đại học

Written by

Hủ tiếu là một món ăn bình dân nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Vì thế mà nó rất phù hợp với những người dân lao động cũng như là với các bạn sinh viên. Sau khi tan học, cả đám bạn kéo nhau ra quán ngồi ăn hủ tiếu.Tiếng nói cười rôm rả bên cạnh tô hủ tiếu nóng hổi đã trở thành hình ảnh không thể thiếu trong quãng đời đi học của nhiều người.

Hãy cùng mình tìm hiểu qua 5 quán hủ tiếu nức danh tại làng đại học Thủ Đức nhé!

Quán hủ tiếu cổng chui khu A

Đứng đầu bảng xếp hạng là quán hủ tiếu gần trà sữa Bon Bon. Phần nước lèo tại quán được các bạn sinh viên đánh giá ngon bậc nhất Làng đại học. Quán mở cửa từ 6h sáng đến 9h giờ tối, rất thuận tiện để các bạn ghé tới thưởng thức. 

Menu của quán cũng rất đa dạng để các bạn có thể thay đổi khẩu vị. Ngoài hủ tiếu, quán còn có mì, bánh canh, nui… Vì thế mà quán thường rất đông khách đặc biệt là vào giờ cao điểm.

Quán hủ tiếu đầu đường số 8

Quán hủ tiếu đầu đường số 8 cũng là “một ứng cử viên sáng giá” cho top quán hủ tiếu ngon nhất Làng đại học. Sẽ thật thiếu sót khi các bạn là sinh viên của Làng mà lại chưa từng ăn tại quán hủ tiếu này

Tuy nhiên quán được bán trên nền đất, nên các bạn nhớ phải cẩn thận trang phục nha.

Xem thêm thông tin: Bật mí BỮA CƠM SINH VIÊN giá rẻ, dễ làm tại nhà

Hủ tiếu gõ đường số 8

Quán này nằm ngay hẻm khách sạn Mạnh Long đâm ra đường Số 8. Chủ quán chia sẽ là chỉ bán vì đam mê thôi nha các bạn, tài sản chú không thiếu. Vậy nên các bạn đừng bất ngờ vì tô hủ tiếu chất lượng mà giá lại vô cùng “sinh viên” nhé.

Hủ tiếu gõ cổng chui khu A

Đây là quá hủ tiếu khá lâu đời tại Làng đại học. Quán là địa điểm quen thuộc của các bạn sinh viên tham gia Đoàn hội. Điểm cộng của quán là rất gần với các món ăn khác như sinh tố, cá viên chiên hay bánh tráng trộn. Rất phù hợp và thuận tiện với những bạn có “tâm hồn ăn uống” muốn thưởng thức được nhiều món

hủ tiếu sinh viên Làng đại học Thủ Đức

Hủ tiếu 76 ở chợ Nhân Văn

Quán hủ tiếu cuối cùng trong danh sách ngày hôm này là Hủ tiếu 76 ở chợ Nhân Văn. Hủ tiếu tại đây được các bạn sinh viên đánh giá tương đối ổn. Quán bán cả ngày nên bất cứ khi nào bạn đói bụng có thể ghé đến.

LIKE FANPAGE: Ẩm thực Việt by F2

THAM GIA CỘNG ĐỒNG: Ẩm thực Việt by F2

Article Categories:
Quán ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here