Th1 2, 2023
76 Views
6 0

Danh sách 5 nhà hàng chay quận 4 ấn tượng nhất dành cho bạn

Written by

Danh sách 5 nhà hàng chay quận 4 ấn tượng nhất dành cho bạn. Đem đến cho bạn một khía cạnh ẩm thực chay đầy độc đáo. Những món chay được chế biến đặc sắc.

Các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật đang trở nên phổ biến hơn ngày nay. Những món ăn chay đã được chế biến theo nhiều cách vô cùng ngon miệng. Cùng Ẩm Thực Việt đến với danh sách 5 nhà hàng chay quận 4 ấn tượng nhất dành cho bạn.

Mẫn Ý – Nhà hàng chay quận 4 giá rẻ

 • Địa chỉ: 44QA Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Mức giá: 20.000đ – 40.000đ
 • Giờ hoạt động: 9:00 – 20:30

Địa điểm đầu tiên trong danh sách thuộc về tiệm chay Mẫn Ý. Quán tọa lạc tại địa chỉ 44QA Tôn Thất Thuyết, P3, Quận 4, TPHCM. Là một lựa chọn vô cùng nổi tiếng của các thực khách.

Nhà hàng chay quận 4
Mẫn Ý (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Điểm độc đáo nhất của Mẫn Ý chính là sự đổi mới mỗi ngày của các món ăn. Các món ăn tại đây mang một hương vị thơm ngon đặc biệt. Cùng với đó chính là sự đổi mới về hương vị và hình thức món ăn mỗi ngày. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực vô cùng đặc biệt.

Không gian tại quán vô cùng gần gũi. Cùng với thái độ phục vụ rất tận tình từ các nhân viên và chủ quán. Mang đến những trải nghiệm vô cùng tích cực cho các thực khách. Bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng với địa điểm quán ăn chay đặc sắc này. Cùng trải nghiệm tại quán chay Mẫn Ý ngay nhé

Fanpage: Ẩm Thực Việt

Hương Sen – Nhà hàng chay quận 4 đặc sắc

 • Địa chỉ: 243/2 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Mức giá: 20.000đ – 33.000đ
 • Giờ hoạt động: 10:00 – 21:00

Địa điểm thứ 2 trong danh sách thuộc về nhà hàng chay Hương Sen. Địa chỉ tại quán đặt tại một con hẻm nhỏ trên đường Hoàng Diệu. Là một địa điểm quán chay vô cùng được yêu thích bởi các thực khách.

Hương Sen (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Những món ăn tại đây mang một hương vị vô cùng đặc sắc. Đem đến những trải nghiệm ẩm thực không thể nhầm lẫn ở bất cứ đâu. Danh mục các món ăn tại Hương Sen cũng vô cùng đa dạng. Từ những món cơm, bún truyền thống cho đến các loại phở, hủ tiếu chay. Có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu của mọi thực khách. 


Hương Sen chính là địa điểm quán ăn chay quận 4 đáng để trải nghiệm. Các bạn hãy ghi chú lại những thông tin và đến trải nghiệm nhé.

Chay Kitchen

 • Địa chỉ: 010 Lô C2 Đường Số 45, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Mức giá: 30.000đ – 40.000đ
 • Giờ hoạt động:  09:00 – 22:00

Lựa chọn thứ 3 của danh sách hôm nay thuộc về Chay Kitchen. Là một địa điểm nhà hàng đặc sắc nhất tại quận 4.

Quán sở hữu một không gian vô cùng ấm cúng và gần gũi. Sự phục vụ tận tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên là điểm cộng lớn. Đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ ẩm thực vô cùng chất lượng.

Chay Kitchen (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Chất lượng trong từng món ăn tại đây được thực khách đánh giá rất cao. Từ sự đa dạng về cách chế biến từ nguồn nguyên liệu chất lượng. Đây chính là địa điểm quán ăn tại quận 4 không thể bỏ qua. Hãy đến với Chay Kitchen để có được không gian và trải nghiệm hương vị ẩm thực ấn tượng.

Nguyên Hậu – Nhà hàng chay quận 4 tại Đoàn Văn Bơ

 • Địa chỉ: 322 Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, Hồ Chí Minh
 • Mức giá: 30.000đ – 50.000đ
 • Giờ hoạt động: 10:00 -20:30

Quán ăn thứ 4 trong danh mục ngày hôm nay gọi tên nhà hàng Nguyên Hậu. Quán có địa chỉ tại số 322 Đoàn Văn Bơ, P13, Quận 4, TPHCM. Là một địa điểm quen thuộc của những tín đồ dùng chay.

Hương vị từ những loại món ăn của quán mang hương vị quê nhà đặc trưng. Với mức giá vô cùng phải chăng. Cùng danh mục món ăn đa dạng vô cùng ấn tượng. Sẵn sàng cung cấp cho thực khách những món ăn chất lượng nhất.

Nguyên Hậu (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Không gian tại quán vô cùng rộng rãi và thoáng đãng. Đem đến cảm nhận trải nghiệm về không gian ẩm thực thật sự đặc biệt. Hãy đến ngay với một trong những địa điểm quán ăn chay ngon nhất quận 4 này nhé.

Chay Phúc Tâm

 • Địa chỉ: 12 Lô C1 Chung Cư Tân Vĩnh, Đường Số 10A, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Mức giá: 8.000đ – 300.000đ
 • Giờ hoạt động: 10:00 – 21:00

Lựa chọn cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay thuộc về quán chay Phúc Tâm. Quán có địa chỉ tại số 12 Lô C1 thuộc chung cư Tân Vĩnh, đường số 10A, P6, Q4, TPHCM. Là một trong những quán chay được yêu thích nhất tại TPHCM.

Chay Phúc Tâm (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Phúc Tâm sở hữu cho mình một không gian ẩm thực vô cùng hoành tráng. Lối bày trí nội thất vô cùng tinh tế. Đem đến cho thực khách một cảm giác về không gian đắt giá.

Đặc trưng tại đây đến từ sự sáng tạo độc đáo trong những món ăn. Hương vị đặc biệt song vô cùng kích thích vị giác. Mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực không thể gợi tả bằng lời. Quán chay Phúc Tâm chính là lựa chọn ấn tượng. Hãy ghé ngay quán chay Phúc Tâm để có những trải nghiệm chân thực nhé.

Và đó là danh sách 5 nhà hàng chay quận 4 ấn tượng nhất dành cho bạn. Các bạn đã có cơ hội trải nghiệm những địa điểm trên chưa? Hãy cùng Ẩm Thực Việt trải nghiệm thêm nhiều địa điểm ẩm thực đặc sắc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here