Th6 17, 2023
23 Views
1 0

Chợ nào bán hải sản rẻ ở TP.HCM – TOP địa điểm uy tín an tâm

Written by

Bạn không phải đi xa vẫn có thể thưởng thức được những món hải sản ngon. Ẩm Thực Việt giới thiệu đến các bạn chợ nào bán hải sản rẻ ở TP.HCM.

Hải sản tươi sống là món khoái khẩu của hầu hết mọi gia đình và là đặc sản thu hút rất nhiều du khách. Vậy chợ nào bán hải sản rẻ ở TP.HCM và cực kỳ tươi ngon? Trong bài viết dưới đây, Ẩm Thực Việt giới thiệu đến các bạn top chợ hải sản tươi ngon, giá rẻ. Bạn không phải đi xa vẫn có thể thưởng thức được những món hải sản ngon này.

Chợ đầu mối Bình Điền – chợ hải sản TPHCM cực lớn

Ở Sài Gòn, Chợ hải sản Bình Điền được xem là chợ đầu mối hải sản lớn nhất Việt Nam. Mở cửa từ đêm khuya đến sáng sớm, nơi đây buôn bán hàng nghìn tấn thủy hải sản mỗi ngày. 

Khu chợ có diện tích 65 ha, gồm 7 nhà lồng, 2 nhà kho, bãi đậu xe và các công trình phụ trợ khác. Chợ có vai trò vô cùng quan trọng đối với khu vực phía Nam. 

chợ nào bán hải sản rẻ ở TP.HCM

Các loại hải sản bày bán trong chợ được các tiểu thương bảo quản rất tốt. Nên khi đến tay người tiêu dùng chúng vẫn còn tươi sống. Chợ có rất nhiều loại, từ tôm, cua, cá cho đến nghêu, sò, ốc… khiến bạn tha hồ lựa chọn. Đây là nơi bán hải sản tươi sống tại TP.HCM uy tín.

Chợ hải sản TPHCM Hàng Dương – Cần Giờ

Những năm gần đây, Cần Giờ trở thành điểm du lịch, thú vị của nhiều du khách tại Sài Gòn. Cần Giờ được biết đến với nhiều loại hải sản tươi sống và giá rẻ. Chợ hải sản lớn nhất ở đây là chợ Hàng Dương.

Chợ Hàng Dương cách trung tâm khoảng 50km và được coi là thiên đường hải sản của thành phố. Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian ngập tràn hải sản tươi sống. Ngoài ra chợ còn có những quầy hải sản ăn liền phục vụ thực khách khi ghé thăm nơi đây. Hải sản ở đây tươi ngon, giá từ thấp đến cao, đa dạng. Bạn có thể chọn mua hải sản tươi ngon hoặc thưởng thức tại chỗ.

chợ nào bán hải sản rẻ ở TP.HCM

Giang Ghẹ – Chợ nào bán hải sản rẻ ở TP.HCM

Đây là một trong những nơi cung cấp hải sản lớn nhất Sài Gòn. Không chỉ là nơi tập trung những quán ăn nổi tiếng, Giang Ghẹ còn là địa điểm mua hải sản được yêu thích.

Mặc dù giá không rẻ như chợ Bình Điền hay Hàng Dương. Chợ hải sản TP.HCM có hàng rất tươi. Ở đây có lẽ đặc biệt nhất là ghẹ. Có rất nhiều loại ghẹ với giá dao động từ 200k-300k/kg. Ghẹ ở đây thịt chắc, dai và ngọt. Ngoài ra, tại Giang Ghẹ còn bán nhiều loại hải sản khác như tôm, ốc, sò, cá, bào ngư… 

chợ nào bán hải sản rẻ ở TP.HCM

Xóm Chiếu – Chợ nào bán hải sản rẻ ở TP.HCM

Muốn ăn ốc ngon và đồ ăn vặt đêm thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến chợ hải sản Xóm Chiếu tại Quận 4. Đây là thiên đường ăn vặt ở Sài Gòn, đặc biệt là các món ốc.

Vì vậy, hải sản tươi sống ở đây tương đối rẻ so với các lựa chọn khác. Chợ cũng có rất nhiều tôm, mực, bạch tuộc, cá, tôm, sò điệp và các loại ốc khác nhau. Đặc biệt còn bày bán rất nhiều loại cá sông, cá đồng chỉ có ở miền Tây. 

chợ nào bán hải sản rẻ ở TP.HCM

Đặc biệt tôm thẻ rất to và tươi ngon, chỉ khoảng 180k / kg, rẻ hơn chỗ khác 30k-50k. Thời gian mua sắm là từ 4 giờ sáng đến 5 giờ chiều ở chợ hải sản rẻ ở Sài Gòn.

Vựa hải sản Tư Ốc Lầu

Tọa lạc trên đường Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh, vựa hải sản Tư Ốc Lầu được nhiều người lựa chọn vì chất lượng và giá cả ổn định.Đặc biệt, cua Cà Mau được coi là tốt nhất tại đây. Cua tươi ngon, chắc thịt nên ăn rất ngon.

Ngoài ra, trong bể còn có rất nhiều loại ốc, cá, cũng rất tươi sống và ngon. Thực khách có thể thưởng thức tại chỗ, khá tiện lợi. Bạn có thể tự chọn hải sản và để nhân viên chế biến. 

chợ nào bán hải sản rẻ ở TP.HCM

Vựa hải sản Tuấn Thịnh – Chợ nào bán hải sản rẻ ở TP.HCM

Tuấn Thịnh  là một trong những nhà cung cấp hải sản tươi sống tốt nhất Sài Gòn. Với nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm bao gồm: cá, tôm, mực, ốc, sò, ghẹ, bạch tuộc… Ngoài ra, Tuấn Thịnh còn cung cấp nhiều loại hải sản đông lạnh khác.

Cửa hàng còn cung cấp thịt thú rừng như nai, heo rừng, giá rẻ tại Sài Gòn. Họ bán hải sản tươi sống tại TP.HCM và vận chuyển tận nhà.

chợ nào bán hải sản rẻ ở TP.HCM

Hải sản Ông Giàu – Chợ nào bán hải sản rẻ ở TP.HCM

Công ty hiện đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hải sản tươi sống trên cả nước. Ông Giàu không chỉ cung cấp hải sản cho khách lẻ mà còn mở rộng cho khách sỉ. Họ trở thành nhà cung cấp hải sản chính cho các nhà hàng và chợ khác.

Hải sản tươi sống Ông Giàu cung cấp các loại hải sản đa dạng. Nhà bán có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ở Ông Giàu có nhiều loại hải sản khác nhau như cá, tôm, sò, ốc. Ngoài ra, chợ còn cung cấp các loại đồ khô khác.

chợ nào bán hải sản rẻ ở TP.HCM

Vựa hải sản Thành Hưng

Đây là địa chỉ buôn bán hải sản tươi sống mà chất lượng được đánh giá cao. Giá cả ở đây ít biến động. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp hải sản cho các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn TP.HCM.

Vựa hải sản Thành Hưng cung cấp các loại hải sản tự nhiên được đánh bắt xa bờ. Từ nhiều vùng khác nhau như Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Cà Mau,… Có nhiều loại hải sản tươi sống tự nhiên như nghêu, sò, ốc, ghẹ, tôm, cá, hàu sữa…

chợ nào bán hải sản rẻ ở TP.HCM

Trên đây, Ẩm Thực Việt vừa gửi đến bạn những cho nao ban hai san re o TP.HCM. Bạn có thể tham khảo những địa điểm trên để có thể mua được hải sản tươi ngon nhé!

Xem thêm: 5 MẸO Mua hải sản tươi sống online “thông minh”

Article Categories:
Cẩm Nang · Gợi ý cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here