Th7 29, 2022
73 Views
13 0

Chill Skybar

Written by

Quầy bar trên sân thượng sành điệu và sôi động với tầm nhìn ngoạn mục của đường chân trời Sài Gòn.

Ảnh sưu tầm

Chill Skybar, nằm trên tầng 26 của Tháp AB, là Sky Bar đầu tiên và nguyên bản ở thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam. Và hoàn toàn vẫn đang phát triển mạnh mẽ, ở đây bạn có lẽ thấy Saigons Saigons Best Roserop Bar, mang đến tầm nhìn ma thuật và toàn cảnh của toàn bộ thành phố, cùng với một hoàng hôn tuyệt vời.

Sân thượng rất phong cách và được trang bị hiện đại, với các bàn đứng chủ yếu và một thanh phát sáng hình bầu dục và biểu tượng ở giữa.

Ảnh sưu tầm

Ở quầy bar ROAFTP, bạn có thể đặt hàng các loại cocktail, bia và rượu / bong bóng cổ điển được chế tạo tốt trong cả ly và chai. Ngoài ra còn có một lựa chọn tuyệt vời và ngon miệng của bar bites, như sliders, quesadillas, tapas board and sharing platters.

Chill Skybar cung cấp một thiết lập khá khác nhau tùy thuộc vào thời điểm bạn ghé thăm trên sân thượng. Hãy đến sớm cho những rung cảm phòng chờ tuyệt vời, một hoàng hôn tuyệt vời và giờ hạnh phúc (hàng ngày từ 5h30 chiều đến 8 giờ tối). Sau đó vào ban đêm, bầu không khí chuyển từ phòng khách sang bữa tiệc trên sân thượng tuyệt vời, với các DJ sống và một ngôi nhà đầy đủ nhảy múa suốt đêm dưới bầu trời đêm Sài Gòn.

Địa điểm này cũng đi kèm với một nhà hàng trong nhà, được gọi là Câu lạc bộ ăn uống Vigor. Tại đây, bạn có thể thưởng thức bít tết & hải sản trong một khung cảnh rất sang trọng và lãng mạn, với tầm nhìn tuyệt vời trên đường chân trời Sài Gòn qua các cửa sổ từ sàn đến trần.

Hai điều tốt để ‘Biết trước khi bạn đi’: Chill là khá là đông khách, vì vậy đặt phòng rất được khuyến khích, hoặc nếu không nên đến vào khoảng thời gian mở cửa. Và ăn mặc lam sao thật ấn tượng và thoải mái nhất, vì trang phục Chill Skybar không có quy định gì đặc biệt.

Nếu các bạn đã đến đây hãy comment và chia sẻ trải nghiệm của mình cho thegioinhahang biết nhé.

Địa chỉ: AB Tower, 76 Lê Lai, Bến Thành, Ho Chi Minh City

Nguồn: https://www.therooftopguide.com/rooftop-bars-in-ho-chi-minh/chill-sky-bar.html

Article Categories:
Bar/Club · Địa Điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here